vị trí của bạn Home luckybet89a

viettel hà nội fc

Trận derby giữa Viettel FC và Hà Nội FC bị hoãn vì Covid-19【viettel hà nội fc】: Trận derb

viettel hà nội fc

Trận derby giữa Viettel FC và Hà Nội FC bị hoãn vì Covid-19

viettel hà nội fc

Hà Nội FC xác nhận, trận đấu với Viettel FC tại vòng 2 V-League 2022 sẽ bị hoãn. Theo kế hoạch ban đầu, trận derby Thủ đô sẽ diễn ra lúc 19h15 tối mai (1/3) trên sân Hàng Đẫy.

“Do số cầu thủ không đảm bảo số lượng để thi đấu vì mắc Covid-19 nên trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 2 V-League 2022 giữa Viettel và Hà Nội FC sẽ chính thức bị hoãn.” – Thông báo từ Hà Nội FC cho biết.

Đây là trận đấu thứ 2 của Hà Nội FC tại V-League 2022 bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước đó, màn so tài giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa ở vòng mở màn cũng không thể diễn ra do đội bóng xứ Thanh có 18 thành viên nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và chỉ còn 11 người đủ điều kiện ra sân thi đấu.

Theo quy định của ban tổ chức V-League, mỗi đội bóng phải có ít nhất 14 cầu thủ trong danh sách đăng ký mới có thể tham dự trận đấu. Nếu đội bóng không thể đáp ứng quy định này, thì màn so tài sẽ bị hoãn và ban tổ chức sẽ bố trí lại thời điểm thi đấu./.

Trận derby giữa Viettel FC và Hà Nội FC bị hoãn vì Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/155/viettel-ha-noi-fc/