vị trí của bạn Home place bet88

viet nam vs a rap xe ut

ĐT Việt Nam gặp thử thách lớn ngay trong buổi tập đầu tiên ở Saudi Arabia【viet nam vs a rap xe ut】:0

viet nam vs a rap xe ut

ĐT Việt Nam gặp thử thách lớn ngay trong buổi tập đầu tiên ở Saudi Arabia

viet nam vs a rap xe ut

0h ngày 29/8 (giờ Việt Nam) tức 20h ở Saudi Arabia, ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã trong công tác tiền trạm, mọi điều kiện ăn ở, sinh hoạt của đội tuyển tại Riyadh đều được đảm bảo ở mức tốt nhất. Tuy vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn phải đối diện với 2 thử thách lớn khi đặt chân tới Saudi Arabia. Đó là sự chênh lệch múi giờ và điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, với nhiệt độ cao và độ ẩm thấp. Thời điểm đội tuyển ra sân tập là 20h nhưng nhiệt độ vẫn duy trì ở mức 43 độ C.

Do mới trải qua hành trình bay dài và chưa được nghỉ ngơi nhiều nên buổi tập đầu tiên trên của ĐT Việt Nam chỉ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ. HLV Park Hang Seo dành khá nhiều thời gian cho phần khởi động với nội dung chính là chạy vòng quanh sân để giải phóng năng lượng cho các cầu thủ.

Sau đó, chiến lược gia người Hàn Quốc chia đội hình để rèn các bài 5 đấu 5 trong phạm vi hẹp. Ở buổi đầu tiên, thủ thành Đặng Văn Lâm đã cho thấy sự bắt nhịp trở lại rất nhanh sau gần 2 năm vắng mặt. Trong khi đó, hậu vệ Nguyễn Thành Chung cũng báo tin vui cho HLV Park Hang Seo khi đã có thể tham gia vào các bài tập chung cùng toàn đội./.

Một số hình ảnh ĐT Việt Nam rèn quân trên đất Saudi Arabia (Ảnh: VFF)

 

ĐT Việt Nam gặp thử thách lớn ngay trong buổi tập đầu tiên ở Saudi Arabia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/157/viet-nam-vs-a-rap-xe-ut/