vị trí của bạn Home freebet 24 jam

carrick mu

Michael Carrick: “Tôi có thể chỉ dẫn dắt MU 1 trận”【carrick mu】:Đêm nay (23/11), MU sẽ có trận đấu v

carrick mu

Michael Carrick: "Tôi có thể chỉ dẫn dắt MU 1 trận"

carrick mu

Đêm nay (23/11), MU sẽ có trận đấu với Villarreal ở vòng bảng Champions League trên sân khách. Đây là trận đấu đầu tiên của MU sau khi sa thải HLV Solskjaer. Người tạm thời dẫn dắt Quỷ đỏ là huấn luyện viên tạm quyền Michael Carrick. 

Chia sẻ trước trận đấu, Michael Carrick nói: “Được ngồi ở đây với tư cách huấn luyện viên của MU là vinh dự. Tôi hiểu trách nhiệm đi kèm với điều đó. Các cầu thủ đang mong đợi trận gặp Villarreal với tâm lý tích cực. 

Tôi không rõ mình sẽ dẫn dắt MU trong 1 trận, 2 trận hay đến hết mùa giải. Tôi cũng không quá bận tâm vì điều này. Mọi suy nghĩ của tôi đều hướng đến trận đấu với Villarreal”. 

Ở lượt trận đêm nay, nếu MU giành trọn vẹn 3 điểm và Atalanta hòa Young Boys ở trận đấu còn lại trong bảng, đội chủ sân Old Trafford sẽ giành vé vào vòng 1/8 sớm 1 lượt đấu.

Trận đấu giữa Villarreal và MU thuộc lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League sẽ diễn ra lúc 0h45 ngày 24/11/2021 trên sân Ceramica, Villarreal, Tây Ban Nha. Báo điện tử VOV (VOV.VN) sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./. 

Michael Carrick: "Tôi có thể chỉ dẫn dắt MU 1 trận"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/175/carrick-mu/