vị trí của bạn Home agen bola 5758

james milner

James Milner được cho là sẽ gia hạn với Liverpool【james milner】:James Milner nhiều khả năng sẽ gia h

james milner

James Milner được cho là sẽ gia hạn với Liverpool

james milner

James Milner nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Liverpool đến hết mùa giải năm sau.

Tờ Daily Mail dẫn nguồn từ The Athletic cho hay, James Milner đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Liverpool. Như vậy, lão tướng người Anh sẽ có hai thập kỷ chơi bóng ở xứ sương mù. Milner có trận đấu ra mắt Premier League trong màu áo Leeds United ở tuổi 16, 309 ngày.

Mùa giải 2021/2022, Milner có màn trình diễn ấn tượng dù anh không thường xuyên được Jurgen Klopp điền tên vào đội hình xuất phát. Chạy, giành lại bóng, pressing… Milner làm tất cả những gì cần thiết nhằm giúp đội nhà chiến thắng.

Theo The Athletic, Milner chấp nhận giảm lương để tiếp tục gắn bó với Liverpool. Cựu sao Man City từ chối các cơ hội chuyển đến những CLB Premier League, MLS.

Chelsea v Liverpool: The Emirates FA Cup Final

Chelsea v Liverpool: The Emirates FA Cup Final / Sebastian Frej/MB Media/GettyImages

Thông báo chính thức gia hạn hợp đồng của Milner sẽ được Liverpool công bố trong ít ngày tới. Năm 2002, Milner ra mắt giải đấu cao nhất nước Anh ở trận đấu giữa Leeds United và Newcastle United. 

Liverpool không thiếu những cầu thủ có tố chất thủ lĩnh, Milner là đại diện điển hình nhất cho mẫu cầu thủ tận tụy đó. Lối chơi đa năng là điểm cộng khác của Milner khi anh có thể chơi tốt ở vai trò tiền vệ trung tâm lẫn hậu vệ cánh khi cần thiết.

"Những thành công của chúng tôi vài năm qua đều có đóng góp của cậu ấy," Klopp chia sẻ về cậu học trò. Milner cùng Gareth Bale nhận Huân chương Đế quốc Anh (MBE) từ Nữ hoàng Anh sau những đóng góp của mình cho thể thao. 

James Milner được cho là sẽ gia hạn với Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/246/james-milner/