vị trí của bạn Home freebet 24 jam

son humin

Tại sao Son Heung-Min vẫn phải nhập ngũ dù đã vô địch Asian Games 2018?【son humin】:Ngôi sao của Tott

son humin

Tại sao Son Heung-Min vẫn phải nhập ngũ dù đã vô địch Asian Games 2018?

son huminNgôi sao của Tottenham Hotspur đã được miễn nghĩa vụ quân sự sau khi giành chức vô địch Asian Games 2018 về cho tuyển Hàn Quốc.

Vô địch Asian Games 2018 giúp Son Heung-Min được miễn 21 tháng nghĩa vụ quân sự, nhưng mới đây anh vẫn phải nhập ngũ. Tiền đạo đang chơi cho đội bóng thành London Tottenham Hotspur sẽ được hải quân Hàn Quốc huấn luyện trong vòng ba tuần tại hòn đảo phía Nam của Jeju.

ASIAD-2018-FBL

ASIAD-2018-FBL / ARIEF BAGUS/GettyImages

Son vốn vừa hồi phục chấn thương gãy tay và cũng trải qua hai tuần cách ly bắt buộc vì đại dịch Covid-19 vì trở về từ nước Anh. Ngay sau khi về nước thì tiền đạo 28 tuổi ngay lập tức nhập ngũ.

Tại sao Son vẫn phải đi nghĩa vụ dù đã được miễn cách đây hai năm sau chức vô địch Á vận hội 2018? Lý do là bởi đây vốn thuộc về quy định của nhà nước Hàn Quốc.

ASIAD-2018-FBL

ASIAD-2018-FBL / ARIEF BAGUS/GettyImages

Theo lý giải một tờ báo uy tín tại xứ Kim chi, Son vốn được miễn 21 tháng nghĩa vụ bắt buộc, tương đương với hai năm sau khi vô địch Asian Games 2018. Hai năm nghĩa vụ này vốn được áp dụng cho toàn bộ thanh niên ở Hàn Quốc.

Tuy vậy, ngoại trừ hai năm nghĩa vụ bắt buộc, nam thanh niên ở Hàn còn phải trải qua ba tuần để tập luyện những kỹ năng chiến đấu và đi lính cơ bản. Đó chính là ba tuần mà Son sắp sửa trải qua. 

sa

sa / Image by TOMMY

Nhưng nên nhớ nghĩa vụ quân sự ở Hàn cực kỳ nghiêm ngặt, những người tham gia đều phải trải qua việc đi bộ đường trường, làm quen với mặt nạ hơi cay, tập với súng,…

Không chỉ có ba tuần đó, Son còn phải tiếp tục các hoạt động công ích cộng đồng lên đến 544 giờ và kéo dài trong vòng 34 tháng tới, tuy nhiên, Son vẫn sẽ được tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình.

Hải quân nơi Son nhập ngũ sẽ tập trong vòng ba tuần, trong khi những binh chủng khác như Thủy quân lục chiến hay bộ binh đều phải kéo dài đến bốn tuần tập luyện.

Hiện tại dịch Covid-19 cũng khiến các giải đấu trong đó có Ngoại hạng Anh nơi Son tham gia phải hoãn vô thời hạn, trong khi đó Spurs cũng đã bị loại khỏi Champions League. 

Son đã khuyến cáo NHM không nên kéo đến nơi anh nhập ngũ để tiễn, nhưng đã có gần 100 fan đến để đưa thần tượng của mình đi lính.

Tại sao Son Heung-Min vẫn phải nhập ngũ dù đã vô địch Asian Games 2018?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/247/son-humin/