vị trí của bạn Home freebet 24 jam

sancho

“Sancho có nguy cơ bỏ lỡ World Cup 2022″【sancho】:Sancho được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Manchester Unit

sancho

"Sancho có nguy cơ bỏ lỡ World Cup 2022"

sancho

Sancho được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Manchester United dưới thời của HLV mới Erik Ten Hag.

Manchester United đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để có thể chiêu mộ Jadon Sancho từ Borussia Dortmund, nhưng rốt cuộc, đây lại không phải là một thương vụ chuyển nhượng thành công khi Sancho chưa tìm được sự ổn định và cũng không thể đóng một vai trò chủ chốt trong đội hình của Quỷ đỏ.

Theo quan điểm đến từ Noel Whelan, nếu không nhanh chóng tỏa sáng trong mùa giải tới, Sancho sẽ có nguy cơ vắng mặt tại kỳ World Cup 2022. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United nhận định:

"Xét về mùa giải năm nay, nó không tuyệt vời đối với Sancho hay Man United. Đó là lý do tại sao cậu ấy không có mặt ở đội tuyển Anh. Mọi cầu thủ khác đã ra sân thường xuyên hơn và có những màn trình diễn tốt hơn."

Jadon Sancho

Manchester United v Norwich City – Premier League / Naomi Baker/GettyImages

"Sancho đã mất một thời gian dài để có thể chuyển đến Man United – nhưng đó không phải là một sự chuyển đổi dễ dàng. Hy vọng rằng dưới Ten Hag, cậu ấy có thể ra sân nhiều hơn và chơi trong một hệ thống phù hợp với mình hơn."

 “Chúng ta hầu như không nhìn thấy bất kỳ sự ổn định nào ở mùa giải trước. Bây giờ nhìn lại, nó giống như một động thái chuyển nhượng kỳ lạ."

“Vị trí mà Sancho thi đấu là một khu vực mà tuyển Anh đã bão hòa với những tài năng. Cậu ấy sẽ phải tỏa sáng ở giai đoạn đầu mùa giải tới. Nếu không, Sancho có nguy cơ bỏ lỡ World Cup.”

"Sancho có nguy cơ bỏ lỡ World Cup 2022"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/248/sancho-2/