vị trí của bạn Home luckybet89a

phim messi chân sút vĩ đại

Ramos chia sẻ gây sốc trong phim tài liệu【phim messi chân sút vĩ đại】:Một trong những đội trưởng huy

phim messi chân sút vĩ đại

Ramos chia sẻ gây sốc trong phim tài liệu

phim messi chân sút vĩ đại

Một trong những đội trưởng huyền thoại của Real Madrid đã có những chia sẻ về đối thủ vĩ đại Lionel Messi.

Sergio Ramos là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất Real Madrid, đây là điều chắc chắn. Nhất là khi hậu vệ của Real Madrid đã có đến 4 chức vô địch Champions League mà trong đó có 3 lần lên ngôi liên tiếp.

Nhưng sự xuất sắc của Ramos cũng phải trải qua những trận thua đầy tủi hộ trước một Barca hùng mạnh với đầu tàu là Lionel Messi. Sự xuất sắc của chân sút người Argentina chính là trở ngại lớn nhất với Los Blancos trên bước đường xưng vương, chinh phục danh hiệu ở xứ sở đấu bò.

Lionel Messi

Barcelona v Real Madrid – La Liga / David Ramos/Getty Images

Ramos đã giành được 4 danh hiệu Champions League cùng với Real Madrid, đồng thời là 5 chức vô địch La Liga. Tuy nhiên, số danh hiệu La Liga này thậm chí chỉ bằng 1 nửa so với những gì Messi đạt được cùng Gã khổng lồ xứ Catalan.

Mới đây, phát biểu trong loạt phim tài liệu "Huyền thoại về Sergio Ramos", trung vệ kỳ cựu của Real đã lên tiếng đầy thẳng thắn: "Chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều đau đớn vì Messi trong suốt những năm qua. Có lẽ nếu Barcelona không có cậu ấy, Real Madrid đã giành được nhiều danh hiệu hơn thế nữa."

"Đã có thời điểm chúng tôi đối đầu với Barcelona hay nhất trong lịch sử. Chúng tôi có một huấn luyện viên tuyệt vời như Jose Mourinho, nhưng thật khó để chúng tôi đánh bại họ. Bởi Messi vẫn tồn tại ở đó và thi đấu vô cùng bùng nổ."

"Chúng tôi đã không giành được nhiều chiến thắng và có rất nhiều căng thẳng, do Barca hoặc do chính chúng tôi tạo ra."

Ramos chia sẻ gây sốc trong phim tài liệu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/253/phim-messi-chan-sut-vi-dai/