vị trí của bạn Home place bet88

aston villa đấu với man utd

Giành chiến thắng thuyết phục, MU vẫn bị người cũ chê【aston villa đấu với man utd】:Cựu hậu vệ Gary N

aston villa đấu với man utd

Giành chiến thắng thuyết phục, MU vẫn bị người cũ chê

aston villa đấu với man utd

Cựu hậu vệ Gary Neville có những nhận định đáng chú ý về Manchester United sau chiến thắng khá thuyết phục trước Spurs.

Theo quan điểm đến từ Gary Neville, việc Manchester United sở hữu những thống kê phòng ngự tệ hại là thực sự đáng xấu hổ. Dù vậy, Neville khẳng định chiến thắng trước Tottenham Hotspur đã mang đến cho HLV Ole Gunnar Solskjaer một điểm sáng nhất định để xây dựng lại hệ thống của mình.

Phát biểu trên Sky Sports sau trận thắng Spurs, huyền thoại của Man Utd chia sẻ: (

"Kết quả này không cứu được công việc của Ole. Có hai trận đấu lớn sắp diễn ra trong tuần này, vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Nhưng, Ole sẽ nhận ra rằng anh ấy có một cái gì đó để xây dựng. Họ đã tìm thấy một điều gì đó."

Ole Gunnar Solskjaer, Harry Maguire

Tottenham Hotspur v Manchester United – Premier League / Mike Hewitt/GettyImages

"Mọi người sẽ chỉ hướng về màn trình diễn của Tottenham, một đội kém cỏi. Nhưng trong vài tuần qua, không quan trọng Manchester United đã đối đầu với ai, họ đều để thủng lưới."

"Dù đó là Newcastle, Aston Villa, Everton, Villarreal, Atalanta – các đội bóng này đều tạo ra hàng tá cơ hội. Và tôi đã chỉ trích rất nhiều về cách Manchester United thi đấu khi để mất bóng."

"Trở thành một trong những đội có số pha tắc bóng, pressing thấp nhất giải đấu, đứng thứ 5 hay 6 về quãng đường di chuyển, có số lần mắc sai lầm để đối phương tạo ra cơ hội nhiều nhất, đó là một nỗi hổ thẹn vô cùng lớn."

"Họ đã trở lại với những gì tôi nghĩ về Manchester United, với đội hình và huấn luyện viên này. Ole không thể khiến họ chơi pressing, đó không phải là bản chất của anh ấy. Anh ấy đã để họ chơi phản công trong 3 năm qua."

Giành chiến thắng thuyết phục, MU vẫn bị người cũ chê

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/254/aston-villa-dau-voi-man-utd/