vị trí của bạn Home agen bola 5758

hy vong trung so

Mourinho coi như hết hy vọng sở hữu tiểu Vidic【hy vong trung so】:​Câu lạc bộManchester Unitedgần như

hy vong trung so

Mourinho coi như hết hy vọng sở hữu 'tiểu Vidic'

hy vong trung so

​Câu lạc bộManchester Unitedgần như chắc chắn sẽ không thể chiêu mộ thành công trung vệMilan Skriniar của​Inter Milan.

Milan Skriniar hiện đang được coi là trung vệ hàng đầu tại​Serie Ahiện tại, ngôi sao người Serbia luôn được so sánh với người đàn anhNemanja Vidic khi cả hai có lối chơi tương đồng, thi đấu năng nổ, nhiệt huyết, không ngại va chạm những cũng biết dùng đầu óc mỗi khi cần phán đoán tình huống. Có thể nói,Skriniar sớm muộn cũng sẽ trở thành trung vệ số một thế giới

FC Internazionale v FC Barcelona - UEFA Champions League Group B

Tài năng củaSkriniar là điều không cần phải bàn cãi và nó giúp cho trung vệ này lọt vào mắt xanh của rất nhiều đội bóng, trong đó có Manchester United. Huấn luyện viên Jose Mourinho cố gắng chiêu mộSkriniar trong mùa hè 2018 tuy nhiên không thể thuyết phục được Inter Milan nhả người. Bây giờ, khả năngMan Unitedcó thể sở hữu cầu thủ này càng trở nên khó hơn khi đại diện củaSkriniar xác nhận anh đang đàm phán gia hạn hợp đồng vớiInter Milan.

“Chúng tôi đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng.Chúng tôi đang suy ngẫm về nó. Đó là một chủ đề các bên cần khai thác nhiều hơn nữa trong vài tháng tới.Skriniar rất vui khi khoác áo Inter. Cậu ấy chơi rất tốt, nhưng biết rằng có một số khó khăn ở Serie A”,Karol Csonto, đại diện củaSkriniar xác nhận.

“Inter Milanđã thắng 7 trận liên tiếp trước khi để thua Atalanta. Skriniar đang chơi rất tốt. Tôi cảm thấy hạnh phúc. Cậu ấy rất vui khi được chơi ở Champions League. Rõ ràng, mục tiêu là phát triển cùng đội bóng và hoàn thiện mỗi ngày”.

▶▶Pogba bày tỏ tình yêu cực lớn với M.U khiến mọi CĐV cảm thấy tự hào

Hợp đồng hiện tại củaMilan Skriniar vớiInter Milancòn thời hạn tới năm 2022 và nếu đồng ý gia hạn, thời hạn hợp đồng sẽ nâng lên 2024, đồng thời mức lương củaMilan Skriniar cũng sẽ tăng cao đáng kể,Man Unitedsẽ khó lòng chiêu mộ được một cầu thủ còn hợp đồng tới 6 năm.

Mourinho coi như hết hy vọng sở hữu 'tiểu Vidic'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/260/hy-vong-trung-so/