vị trí của bạn Home liga bola 88

vinicius

Vinicius khẳng định sẽ học theo người này để cải thiện khả năng ghi bàn【vinicius】:​Vinicius Junior k

vinicius

Vinicius khẳng định sẽ học theo người này để cải thiện khả năng ghi bàn

vinicius

​Vinicius Junior khẳng định, anh muốn học Sterling cách ghi bàn và sẽ nỗ lực để ghi thật nhiều bàn thắng trong thời gian tới.

Vinicius Jr đã trình diễn một phong độ xuất sắctrong mùa giải này. Chân sút người Brazil gây ấn tượng ở khả năng rê dắt và tạo đột biến, tuy nhiên cầu thủ 19 tuổi lại thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội ghi bàn mười mươi.

​Ronaldo muốn tránh Real ở vòng 16 đội, hẹn gặp ở chung kết C1C1: Các đội đi tiếp, khi nào bốc thăm, các cặp đại chiến khả dĩTin vui cho Real, Hazard không cần phẫu thuật

Vinicius Junior

Tính ra, bàn thắng vào lưới Club Brugge mới đây mới chỉ là bàn đầu tiên mà Vinicius ghi được sau 3 tháng – một hiệu suất thấp đến ngạc nhiên. Tổng cộng, sao trẻ người Brazil mới chỉ có 6 bàn sau43 lần ra sân cho​Real Madridkể từ khi cập bến đội bóng này vào năm 2018.

Chia sẻ về nhược điểm của mình, Vinicius cho biết:

“Tôi không làm mọi cách để ghi bàn, với tôi kết quả trận đấu với là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng mình cần phải ghi nhiều bàn thắng hơn.”

Raheem Sterling

“Khi mới đến Man City, Sterling cũng gặp khó khăn trong việc ghi bàn nhưng giờ đâyanh ấy đã trở thành một tay săn bàn hàng đầu. Sự phát triển của Sterling giúp tôi phải học hỏi.”

“Tôi rời Brazil từ rất sớm và tôi đang làm việc chăm chỉ để trưởng thành nhanh chóng, tôi sẽ tiếp tục cải thiện khả năng của mình. Trong thời gian tới tôi sẽ tập dứt điểm nhiều hơn, tôi muốn ghi thật nhiều những bàn thắng”, Vinicius khẳng định.

Vinicius khẳng định sẽ học theo người này để cải thiện khả năng ghi bàn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/261/vinicius/