vị trí của bạn Home freebet 24 jam

awc

Bảng xếp hạng & Lịch thi đấu AWC 19/06: Thử thách cực đại cho Việt Nam!【awc】:Lịch thi đấu của Việt N

awc

Bảng xếp hạng & Lịch thi đấu AWC 19/06: Thử thách cực đại cho Việt Nam!

awc

Lịch thi đấu của Việt Nam ngày hôm nay khá "vất vả" khi phải đụng độ Thái Lan – hiện dang chễm chệ ở ngôi đầu bảng sau khi xuất sắc hạ Hàn Quốc với tỉ số 2 – 0.

Hãy cùng 90min.com điểm qua bảng xếp hạng và lịch thi đấu các đội tuyển trong ngày hôm nay nhé!

Kết quả thi đấu ngày 18/06

Bất ngờ tiếp tục đến từ đội tuyển Thái Lan khi họ hạ gục ứng cử viên vô địch Hàn Quốc với cách biệt 2 – 0. J Team của Đài Bắc Trung Hoa cũng phải chịu thất bại 1 – 2 khi đối đầu với Thái Lan Wildcard. Sau trận thi đấu đầu tiên không thành công, chúng ta cũng đã có được chiến thắng đầu tay 2 – 1 trước đội Bắc Mỹ.

Bảng xếp hạng AWC 2018 sau ngày 18/06

Chiến thắng đầu tay trước Bắc Mỹ đưa Việt Nam tiến lên nửa trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 8. Châu Âu và Thái Lan tiếp tục dẫn đầu với chuỗi trận bất bại của mình. Nửa dưới bảng xếp hạng là Philippines và Bắc Mỹ.​

bxh-awc-1806​Lịch thi đấu AWC 2018 ngày 19/06

​Hôm nay sẽ là một ngày thi đấu vất vả với Việt Nam khi phải tiếp đón Thái Lan – đội đang có chuỗi trận bất bại của mình. Trận đấu thứ 2 với Indonesia sẽ dễ kiếm điểm hơn khi đây chỉ là đội tuyển ở nửa dưới bảng xếp hạng.

14:30: Việt Nam vs Thái Lan19:30: Việt Nam vs Indonesia

Hãy tiếp tục cổ vũ đội tuyển Việt Nam và theo dõi diễn biến các trận đấu cũng như tin tức bên lền cùng 90min.com

Bảng xếp hạng & Lịch thi đấu AWC 19/06: Thử thách cực đại cho Việt Nam!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/263/awc/