vị trí của bạn Home liga bola 88

hlv malaysia

Việt Nam và Thái Lan, ai mạnh hơn? HLV Malaysia đưa ra câu trả lời【hlv malaysia】:​Huấn luyện viên tr

hlv malaysia

Việt Nam và Thái Lan, ai mạnh hơn? HLV Malaysia đưa ra câu trả lời

hlv malaysia

​Huấn luyện viên trưởng của tuyển Malaysia ôngTan Cheng Hoe lên tiếng khẳng định rằng, tuyển Việt Nam là một đối thủ khác hẳn so với tuyển Thái Lan mà ông từng phải đối đầu ở bán kết.

Sau trận Chung kết lượt đi diễn ra trên sân Bukit Jalil, tuyển Malaysia đã phần nào định hình được lối chơi của tuyển Việt Nam, họ hiểu rằng đối đầu với tuyển​Việt Namtại Mỹ Đình sẽ là thách thức không nhỏ, nhất là khi lợi thế đang phần nào nghiêng về tuyển Việt Nam với 2 bàn thắng trên sân khách.

Thailand v Malaysia - AFF Suzuki Cup Semi Final 2nd Leg

ÔngTan Cheng Hoe khi được hỏi về sức mạnh của tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan có khẳng định:

“So với tuyểnThái Lan mà chúng tôi vượt qua ở Bán kết, tuyểnViệt Nam là đối thủ khác biệt rất nhiều. Họ chơi bóng tốc độ hơn và thay đổi trạng thái từ tấn công sang phòng ngự tốt hơnvà ngược lại đều rấttuyệt vời. Mỗi khi mất bóng, các cầu thủ Việt Nam luôn nỗ lực hết sức mình để giành lại quyền kiểm soát”.

“Trận lượt về chắc chắn nhiều khó khăn đang chờ đợi chúng tôi ở Mỹ Đình. Thế nên, Malaysia sẽ phải tìm cách ‘giải mã’ sức mạnh của Việt Nam”.

Nói về những khó khăn ở​AFF Cupnăm nay, ôngTan Cheng Hoe khẳng định:

“Giải đấu năm nay thi đấu theo thể thức mới khiến thể lực của các cầu thủ bị ảnh hưởng nhiều. Tuy vậy, tôi luôn động viên các cầu thủ cần phải nỗ lực, thể hiện sự quyết tâm cao nhất để hướng đến trận lượt về. Hy vọng, toàn đội sẽ có được sự hưng phấn, thể trạng tốt nhất khi đối đầu với Việt Nam trên sân khách”.

Như để thể hiện sự tự tin, ôngTan Cheng Hoe cho biết: “Sẽ là một trận đấu khó khăn với chúng tôi. Tuy vậy, Malaysia vẫn còn nguyên cơ hội vô địch nên chúng tôi sẽ phải thể hiện sự tập trung, tự tin ở trận tới”.

Việt Nam và Thái Lan, ai mạnh hơn? HLV Malaysia đưa ra câu trả lời

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/264/hlv-malaysia/