vị trí của bạn Home web judi bola

sỉ vả

Sỉ nhục Messi, Maradona bị tổng sỉ vả không thương tiếc【sỉ vả】:Huyền thoại Diego Maradona vừa phải đ

sỉ vả

Sỉ nhục Messi, Maradona bị tổng sỉ vả không thương tiếc

sỉ vả

Huyền thoại Diego Maradona vừa phải đón nhận vô vàn chỉ trích từ người thân cũng như các cổ động viên của Lionel Messi sau màn chỉ trích siêu sao này.

​Cụ thể, ​trong một cuộc phỏng vấn mới đây, huyền thoại Diego Maradona công khai cho rằng, Lionel Messi là cầu thủ yếu tâm lý, không có tố chất thủ lĩnh để gánh vác tuyển Argentina. Thậm chí, "Cậu bé Vàng" một thời còn tiết lộ Messi đi vệ sinh tới 20 lần trước mỗi trận đấu. 

TOPSHOT-FBL-WC-2018-MATCH50-FRA-ARG

"Messi làm gì có tố chất thủ lĩnh, cậu ta có thể là một cầu thủ giỏi nhưng không xứng đáng làm thủ lĩnh. Thay vì trao đổi với HLV và các cầu thủ trước trận, cậu ta lao vào chơi PlayStation. Sau đó trên sân, lại muốn trở thành người dẫn đầu", Diego Maradona chia sẻ.

"Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cùng Ronaldo. Nhưng thật vô dụng khi một người thủ lĩnh cứ ra vào phòng vệ sinh 20 lần trước mỗi trận. Hãy ngừng thần thánh hóa Messi đi. Cậu ta cũng như mọi cầu thủ Argentina thôi. Messi của Barca là của Barca, còn Messi của Argentina lại là chuyện khác".

Sau khi biết được những chỉ trích nhắm vào Messi, người thân của siêu sao này không tiếc lời "sỉ vả" Maradona. Đầu tiên là người anh em họ của Messi – anh Maxi Biancucchi nói:

"Đó là nhận xét kiêu ngạo làm mất uy tín của Messi. Thật buồn vì một người từng tự hào là thủ lĩnh lại nói xấu về người hiện là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nếu ông ta yêu đội tuyển Argentina thì ông ta không nên có những phát ngôn như thế".

▶▶ Guardiola chính thức lên tiếng về tin đồn trở lại dẫn dắt Barca

Alba Llanes, Luật sư người Argentina cũng lên tiếng chỉ trích: "Messi vừa nhận những lời chỉ trích từ Maradona hả? Chỉ trích từ một kẻ nghiện ngập thì chẳng có giá trị gì đâu".

Argentina's coach Diego Maradona (L) loo

Carlos Munoz Alvarez, một giáo viên tại Argentina: "Tôi đồng ý với những gì anh nói, Maxi Biancucchi. Một kẻ bệnh hoạn như gã béo Diego Maradona không thể chê bai Messi".

"Những gì Diego nói là không đúng. Ông ta đối xử với cầu thủ xuất sắc nhất như thế bởi ông ta không phải là người giỏi nhất", Gilberto Ruiz Pintos, một fan trung thành của tuyển Argentina cho hay.

Không chỉ có những phát biểu trên, trên mạng xã hội tràn ngập những lời chỉ trích nhắm vào Maradona, huyền thoại này có vẻ đã không đúng mực khi nói về Messi.

Sỉ nhục Messi, Maradona bị tổng sỉ vả không thương tiếc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/269/si-va/