vị trí của bạn Home freebet 24 jam

cr7 là gì

TIẾT LỘ: Biệt danh chuẩn không cần chỉnh của Cristiano Ronaldo【cr7 là gì】:​Mỗi ngôi sao bóng đá được

cr7 là gì

TIẾT LỘ: Biệt danh 'chuẩn không cần chỉnh' của Cristiano Ronaldo

cr7 là gì

​Mỗi ngôi sao bóng đá được đồng đội hay bạn bè đặt cho những biệt danh gắn liền với cá tính hay đơn giản là ngoại hình của mình. ​Lionel Messi được gọi là La Pulga-Con Rệp, Park Ji sung là Người 3 phổi, Javier Hernandez là Chicharito- Hậu đậu nhỏ,… Vậy biệt danh của Cristiano Ronaldo là gì?

Tờ Goal trong một bài phỏng vấn mới đây đã tìm hiểu được biệt danh cực kỳ thú vị của ngôi sao người Bồ Đào Nha do chính người đồng đội thời niên thiếu là Ricardo Santos tiết lộ.

​​Santos và Roanldo từng là đồng đội của nhau năm 8 tuổi khi ấy đang đầu quân cho đội bóng quê nhà Andorinha ở Madeira – Bồ Đào Nha.

sds

Santos kể lại ký ức về Ronaldo thời còn là một cậu bé:

"Những gì tôi nhớ được về Ronaldo là việc cậu ấy cực kỳ khiêm tốn. Và khi không được chuyền bóng hay mất bóng thì cậu ấy khóc thút thít. Đồng đội thì cứ đá tiếp nhưng cậu ấy thì khóc. Nhưng thời ấy cậu ta đã thể hiện khả năng của mình rồi. Cậu ấy nhanh hơn so với các đồng đội khác và ghi bàn nhiều hơn, rê dắt cũng rất tốt."

"Cristiano cực kỳ hiếu thắng. Khi mà chiến thắng không đến với cậu ấy thì cậu ấy lại khóc. Khóc nhiều đến mức chúng tôi đặt tên cho cậu ấy là 'Nhóc khóc nhè'."

FBL-FIFA-BALLONDOR

Biệt danh này tuy chỉ gắn với Ronaldo thời còn bé nhưng có vẻ như đến tận thời điểm hiện tại thì cái tên này đã 'vận' vào sự nghiệp của anh. CR7 mạnh mẽ trên sân cỏ là thế nhưng cũng là một cầu thủ nổi tiếng mau nước mắt, chẳng ít lần người hâm mộ nhìn thấy anh chàng khóc sướt mướt trong đủ mọi tình huống: thắng cũng khóc, thua cũng khóc, chấn thương cũng khóc mà giành danh hiệu lớn cũng khóc. 

sds

TIẾT LỘ: Biệt danh 'chuẩn không cần chỉnh' của Cristiano Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/272/cr7-la-gi/