vị trí của bạn Home place bet88

chấn thương của cầu thủ đan mạch

NÓNG: Eriksen dính chấn thương cực nặng, đứng trước nguy cơ phải giải nghệ!【chấn thương của cầu thủ

chấn thương của cầu thủ đan mạch

NÓNG: Eriksen dính chấn thương cực nặng, đứng trước nguy cơ phải giải nghệ!

chấn thương của cầu thủ đan mạch

​Tiền vệChristian Eriksen đã dính một chấn thương rất nặng và đang đứng trước nguy cơ phải sớm giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp thi đấu.

Cụ thể, huấn luyện viên tuyển Quốc gia Đan Mạch ôngAge Hareide tiết lộ rằng, cậu học trò cưng của ông đã dính một chấn thương liên quan tới tủy sống và đây nhiều khả nănglà chấn thương mãn tính, điều này có thể khiến ngôi sao được rất nhiều đội bóng lớn săn đón phải giải nghệ.

FC Internazionale v Tottenham Hotspur - UEFA Champions League Group B

“Christian [Eriksen] có vấn đề với tủy sống của mình, đây là chấn thương cột sống nghiêm trọng. Tottenham gửi báo cáo cho chúng tôi, họ nói rằng đây là một chấn thương dài hạn. Chúng tôi [tuyển Đan Mạch] sẽ không thể sử dụng cậu ấy trong đợt tập trung tới, Tottenham dường như không quan tâm tới điều này”,Age Hareide nói với tờCanal9 của Đan Mạch.

“Cậu ấy không thể ra sân trong các trận đấu gần đây của Tottenham, với Barcelona, với Cardiff,… Đã hơn 2 tuần rồi và tôi hiểu rằng đây là chấn thương không đơn giản”.

“Loại chấn thương tủy sống hay cột sống màChristian gặp phải có thể sẽ là chấn thương mãn tính, chúng tôi vàTottenham đều đang vô cùng lo lắng về điều này, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của cậu ấy”.

Khi được hỏi thêm về chấn thương củaChristian Eriksen,Age Hareide đã từ chối tiết lộ thêm: “Tôi không thể nói gì thêm. Các bạn nên tìm đến bác sĩ của đội tuyển hay bác sĩ của Tottenham để biết rõ hơn”.

▶▶CHÍNH THỨC: Lộ diện năm ứng viên đầu tiên cho Ballon d’Or 2018

Hợp đồng củaChristian Eriksen với Tottenham còn thời hạn tới năm 2020 và hai bên đang tiến hành đàm phán để gia hạn. Tuy nhiên, việc dính chấn thương tủy sống mãn tính này có thể khiến việc đàm phán sụp đổ, sự nghiệp củaChristian Eriksen thực sự đang bị đặt dấu hỏi lớn.

NÓNG: Eriksen dính chấn thương cực nặng, đứng trước nguy cơ phải giải nghệ!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/273/chan-thuong-cua-cau-thu-dan-mach/