vị trí của bạn Home agen bola 5758

trọng tài jordan

NÓNG: Trọng tài FIFA minh oan bàn thua cho Việt Nam trước Jordan!【trọng tài jordan】:​Trọng tài FIFA

trọng tài jordan

NÓNG: Trọng tài FIFA minh oan bàn thua cho Việt Nam trước Jordan!

trọng tài jordan

​Trọng tài FIFA Võ Quang Minh đã lên tiếng chia sẻ về quả đá phạt mà tuyển Jordan được nhận ở trận đấu tối qua.

Tối qua, tuyển Việt Nam giành chiến thắng trên chấm luân lưu trong trận cầu thuộc vòng 1/8 Asian Cup 2019, đây là chiến thắng vô cùng xứng đáng của tuyển Việt Nam trong một thế trận mà các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo chơi sắc sảo hơn, tạo ra không ít cơ hội ăn bàn

Bàn thắng duy nhất mà Jordan ghi được ở trận đấu vừa qua tới từ pha lập công củaBaha Rahman. Đó là tình huống ở phút thứ 38 của trận đấu, tiền vệ Hùng Dũng đã có tình huống cao chân khi tranh bóng với cầu thủ Jordan trong vòng cấm. Trọng tài Alireza Faghani cho Jordan được hưởng một quả đá phạt gián tiếp. Lão tướng Baha Rahman sút bóng vào góc cao tung lưới Việt Nam để mở tỷ số cho Jordan.

FBL-ASIA-2019-JOR-VIE

Tuy nhiên, theo ý kiến của trọng tài FIFA Võ Quang Minh – người 2 lần nhận danh hiệu Còi vàng Việt Nam thì đây là tình huống sai luật:

“Trọng tài đã sai luật khi công nhận bàn thắng của Jordan vào lưới Việt Nam. Bởi bóng chưa hề lăn trong pha đá phạt này. Nên nhớ rằng không chỉ có quả đá phạt gián tiếp mà theo luật, tất cả các quả đá phạt, bóng phải được chơi và lăn một cách rõ ràng thì bóng mới là trong cuộc. Nhưng trọng tài lại công nhận bàn thắng cho Jordan”.

Dù sao thì chung cuộc, tuyển Việt Nam vẫn là người giành chiến thắng và sẽ xác định được đối thủ (Nhật Bản hoặc Ả Rập Xê Út) vào tối nay.

NÓNG: Trọng tài FIFA minh oan bàn thua cho Việt Nam trước Jordan!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/274/trong-tai-jordan/