vị trí của bạn Home freebet 24 jam

victor mansaray

Bình Dương chính thức chiêu mộ thành công cựu sát thủ tuyển U20 Mỹ【victor mansaray】:​CLB Becamex Bìn

victor mansaray

Bình Dương chính thức chiêu mộ thành công cựu sát thủ tuyển U20 Mỹ

victor mansaray

​CLB Becamex Bình Dương công bố trên trang chủ rằng họ đã chính thức chiêu mộ thành công tiền đạo người Mỹ Victor Mansaray.

Chỉ một tuần trước khi V.League 2019 chính thức khởi tranh, Becamex Bình Dương mới chốt xong tân binh khi chiêu mộ thành công Victor Mansaray. Đội bóng này đặt mục tiêu rất cao ở mùa giải năm nay khi chinh chiến ở cả 3 đấu trường là AFC Cup, ​V.League và Cup Quốc gia. Vì thế cần một lực lượng đủ dày để đảm bảo cho tham vọng của mình.

Tân binh mới nhất và cũng là cuối cùng của Bình Dương là tiền đạo Victor Mansaray. Năm nay mới 22 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo của Seattle Sounders – một đội bóng danh tiếng đang chơi ở MLS. Trước khi sang Việt Nam, Mansaray đầu quân cho Charleston Battery – một đội bóng thuộc giải hạng 2 Mỹ USL Championship. Mùa trước, anh ghi 2 bàn thắng sau 18 lần ra sân cho Charleston Battery.

Trong quá khứ, Victor Mansaray từng được triệu tập vào các đội tuyển U18 và U20 Mỹ, cũng đã ghi được 2 bàn thắng cho các lứa trẻ này. 

Bản hợp đồng của Victor Mansaray với Bình Dương chỉ có thời hạn 6 tháng, nếu tiền đạo này thích nghi được với môi trường bóng đá Việt Nam, Bình Dương sẽ gia hạn hợp đồng, đây là cách giúp giảm chi phí, tránh trường hợp phải bồi thường hợp đồng nếu Mansaray chơi không tốt.

Vì chơi tại AFC Cup nên Bình Dương được đăng kí 4 ngoại binh, đó là: Veniamin Shumeyko (quốc tịch Kyrgyzstan), Victor Mansaray (quốc tịch Mỹ), Ali Rabo (quốc tịch Burkina Faso) và hai tiền đạo Koulibaly (quốc tịch Burkina Faso) và Wander Luiz (quốc tịch Brazil). 

Bình Dương chính thức chiêu mộ thành công cựu sát thủ tuyển U20 Mỹ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/276/victor-mansaray/