vị trí của bạn Home luckybet89a

nài nỉ

Hòa nhạt Prague, Pique nài nỉ các Cule hãy kiên nhẫn【nài nỉ】:​Barcelona hòa đáng thất vọng trước Sla

nài nỉ

Hòa nhạt Prague, Pique nài nỉ các Cule hãy kiên nhẫn

nài nỉ

​Barcelona hòa đáng thất vọng trước Slavia Prague ở trận cầu vòng bảng F Champions League khuya 5.11 vừa qua ngay tại Camp Nou.

Barca mất Alba vì gân khoeo sau trận hòa Prague, lỗi là tại Valverde

Điểm nhấn trận Barcelona 0-0 Slavia Prague: Ngày đen đủi của Messi

Xem thêm tin về Champions League tại đây

Với dàn hảo thủ hơn hẳn phía đối phương về mặt chất cũng như giá trị, đội bóng Catalan lại chẳng thể một lần khoan thủng khung thành của Prague và đành ngậm ngùi chia điểm.

Antoine Griezmann,Gerard Pique,Lionel Messi,Sergi Roberto

Sau trận đấu, trung vệ Gerard Pique đã phải lên tiếng trấn an người hâm mộ Barca và nài nỉ các Cule hãy kiên nhẫn với đội bóng.

“Tôi xin mọi người hãy kiên nhẫn.” Pique nói trong cuộc PV với Movistar.

“Tôi biết NHM mong muốn được thấy nhiều điều tốt hơn là thế này nhưng chúng tôi đang tìm cách giải quyết. Về mặt kết quả thì không, nhưng về lối chơi chúng tôi phải tìm ra giải pháp.”

Gerard Pique

“Đã có thời điểm chúng tôi không chơi tốt trong quá khứ nhưng vẫn kết thúc bằng những danh hiệu. Thời Luis Enrique, mọi thứ bất ổn trong sáu tháng đầu tiên, nhưng mùa đó chúng tôi đã ăn ba.”

FBL-EUR-C1-BARCELONA-SLAVIA PRAGUE

Barca vừa thua Levante 3-1 ở La Lig và giờ bị Prague cầm hòa 0-0, tuy vậy, mọi thứ có vẻ như vẫn đang ủng hộ đội bóng chủ sân Camp Nou khi họ vẫn nhất bảng ở cả hai đấu trường này.

Hòa nhạt Prague, Pique nài nỉ các Cule hãy kiên nhẫn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/280/nai-ni/