vị trí của bạn Home liga bola 88

ronaldo barca

Neymar so sánh Messi và Ronaldo, fan Barca phải giật mình!【ronaldo barca】:​Tiền đạo Neymar vừa mới l

ronaldo barca

Neymar so sánh Messi và Ronaldo, fan Barca phải giật mình!

ronaldo barca

​Tiền đạo Neymar vừa mới lên tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ tới hai siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới là​Lionel Messivà​Cristiano Ronaldo.

Lionel Messi vàCristiano Ronaldotừ lâu luôn được coi là hai siêu sao hàng đầu của bóng đá thế giới, so kè với nhau trong từng danh hiệu tập thể hay cá nhân, cả hai tới nay cùng giành được 5 Quả bóng Vàng danh giá và đang hướng tới danh hiệu thứ sáu.

FBL-FIFA-BALLONDOR-PRESSER

Neymar, ngôi sao đắt giá nhất thế giới lên tiếng chia sẻ về hai người đàn anh của mình, cầu thủ này khẳng định anh luôn thần tượng​Lionel Messi:

“Tôi đã được thi đấu bên cạnhMessi, người với tôi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy là thần tượng của tôi.VớiMessi, tôi được học hỏi mỗi ngày. Tôi học hỏi anh ấy trong quá trình luyện tập, thi đấu trên sân cỏ, thậm chí là chỉ cần theo dõi Messi đá bóng. Điều đó khiến tôi trở nên mạnh mẽ hơn, cải thiện khả năng của mình trên sân. Tôi rất biết ơnMessi”.

“Còn vớiRonaldo, anh ấy là một con quái vật. Đối mặt với anh ấy là niềm vui và vinh dự, nhưng chúng tôi cần phải chuẩn bị rất nhiều.Ronaldocũng là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất bóng đá – bạn luôn học hỏi được rất nhiều từ những người như vậy. Đó là hai trong số những cầu thủ lớn có ảnh hưởng đối với tôi. Nếu muốn giành chiến thắng, đem về danh hiệu, ghi nhiều bàn, tôi cần phải tiếp tục học hỏi từ họ”.

Trong thời gian vừa qua, Neymar không ít lần trở lại thăm các đồng đội cũ của Barcelona và thậm chí đã “bắn” tin hiệu muốn trở lại sân Nou Camp chơi bóng. Với phát biểu đầy tình cảm trên, rất có thể Neymar đang muốn thực hiện tham vọng trở lại sân Nou Camp của mình.

Neymar so sánh Messi và Ronaldo, fan Barca phải giật mình!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/281/ronaldo-barca/