vị trí của bạn Home agen bola 5758

quế ngọc hải phạm lỗi

Quế Ngọc Hải tiết lộ câu nói khích tướng của thầy Park, giúp anh hạn chế phạm lỗi【quế ngọc hải phạm

quế ngọc hải phạm lỗi

Quế Ngọc Hải tiết lộ câu nói khích tướng của thầy Park, giúp anh hạn chế phạm lỗi

quế ngọc hải phạm lỗi

​Hậu vệ Quế Ngọc Hải tiết lộ rằng, anh từng bị thầy Park khích tướng vì quá hay phạm lỗi.

Quế Ngọc Hải nổi tiếng là hậu vệ chơi rắn bậc nhất của bóng đá Việt Nam, anh thường xuyên có những pha vào bóng triệt hạ bằng gầm giày và từng khiến cho một cầu thủ ở V-League phải từ giã sự nghiệp thi đấu. Tuy nhiên, Ngọc Hải bây giờ là một hậu vệ rất khác, có những vào bóng chính xác và hạn chế việc phải nhận những thẻ phạt không đáng có.

Malaysia v Vietnam - AFF Suzuki Cup Final 1st Leg

Chính hậu vệ vừa chuyển tới Viettel tiết lộ:

“Việc phải nhận thất bại quá nhiều lần cùng đội tuyển U23 cũng như tuyển Quốc giaViệt Nam trong những giải đấu đã qua khiến tôi bị sốc và suy nghĩ một thời gian dài.Có thời điểm tôi chờ đợi được gọi lên tuyển từ huấn luyện viênPark thế nhưng cơ hội vẫn chưa đến. Và cảm giác khi được gọi trở lại đội tuyển giống như chơi xổ số, khi đó tôi cảm thấy rất sung sướng và thậm chí còn vui hơn cả lần đầu tiên khoác áo đội bóng vậy”.

“Thầy Park và thầy Lee đã xem pha bóng đó [pha vào bóng với Anh Khoa của Đà Nẵng]của tôi rất nhiều lần và chúng tôi đã nói chuyện khá lâu về vấn đề đó.Cả hai thầy đều nói vừa thật vừa đùa rằng tôi là cầu thủ có chuyên môn rất tốt tuy nhiên đôi lúc trên sân hay bị điên. Một số thời điểm trên sân tôi không kiểm soát được mình và đến với đội tuyển Việt Nam tôi phải tự thay đổi bản thân”.

Với sự trưởng thành trong cả nhận thức và từng pha bóng, Ngọc Hải được thầy Park tin tưởng trao tấm băng đội trưởng tuyển Việt Nam ở giải đấu Asian Cup 2019 lần này.

Quế Ngọc Hải tiết lộ câu nói khích tướng của thầy Park, giúp anh hạn chế phạm lỗi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/285/que-ngoc-hai-pham-loi/