vị trí của bạn Home liga bola 88

qua bong vang 2006

Bình chọn Quả bóng Vàng, Fabio Cannavaro sẽ bỏ phiếu cho Ronaldo hay Messi?【qua bong vang 2006】:​Fab

qua bong vang 2006

Bình chọn Quả bóng Vàng, Fabio Cannavaro sẽ bỏ phiếu cho Ronaldo hay Messi?

qua bong vang 2006

​Fabio Cannavaro, trung vệ duy nhất trong lịch sử giành hai danh hiệu cá nhân cao quý gồm Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và Quả bóng vàng châu Âu 2006 mới đây đã lên tiếng chọn ra tân chủ nhân Quả bóng Vàng.

Theo đó, Fabio Cannavaro nhận định giải thưởng này sẽ khó thoát khỏi tay Cristiano Ronaldo. Cầu thủ 31 tuổi vừa trải qua một mùa giải tuyệt vời với 51 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Real Madrid. Đoạt Champions League lẫn EURO.

Và dù Ronaldo đang sa sút ở giai đoạn cuối năm đi chăng nữa, thì Fabio Cannavaro vẫn cho rằng công lao trong suốt một năm qua của đàn em xứng đáng được công nhận: "Không còn nghi ngờ gì nữa, Ronaldo xứng đáng nhận Quả bóng Vàng".

Real Madrid CF v Legia Warszawa - UEFA Champions League

"Ngay cả khi cậu ấy không ghi bàn trong những trận gần đây, chúng ta cũng không nên quên hết những gì mà cậu ấy đã thể hiện suốt một năm qua. Như huấn luyện viên Carlo Ancelotti từng nói, việc Ronaldo đá chính giống như bạn bắt đầu trận đấu với tỷ số 1-0 vậy".

Ngoài ra trên ​Marca, Fabio Cannavaro còn thổ lộ giấc mơ một ngày được dẫn dắt Real Madrid hoặc đội tuyển Italia: "Được dẫn dắt Real là giấc mơ của tôi, đội tuyển Italia cũng vậy. Nếu bạn không đặt ra mục tiêu phấn đấu, thì tốt nhất là đừng bao giờ bắt đầu".

Fabio Cannavaro hiện dẫn dắt Tianjin Quanjian, đội bóng thuộc Super League.

Bình chọn Quả bóng Vàng, Fabio Cannavaro sẽ bỏ phiếu cho Ronaldo hay Messi?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/286/qua-bong-vang-2006/