vị trí của bạn Home liga bola 88

neymar đội nào

PSG có câu trả lời cho bất kỳ đội bóng nào tham vọng sở hữu Neymar【neymar đội nào】:​Những ngày qua t

neymar đội nào

PSG có câu trả lời cho bất kỳ đội bóng nào tham vọng sở hữu Neymar

neymar đội nào

​Những ngày qua thông tin về việc Neymar có khả năng rời Paris Saint-Germain vào cuối mùa trở thành một trong những tâm điểm của các mặt báo chuyển nhượng khắp Châu Âu.

Tiền đạo người Brazil vốn được cho là đang khá ‘cô đơn’ và không mấy hạnh phúc trong màu áo đội bóng thủ đô nước Pháp dù chỉ vừa gia nhập vào Hè 2017 vừa qua với mức giá 222 triệu Euro từ Barcelona.

FBL-EUR-C1-PSG-ANDERLECHT

Real Madrid và ngay cả Barcelona cũng có trong những tin đồn đoán về việc đưa ngôi sao sinh năm 92 trở lại Tây Ban Nha sau khi mùa bóng 2017/18 hiện tại kết thúc. Casemiro và Sergio Ramos nhiều lần nói về việc muốn có Neymar trong đội hình toàn sao của Los Blancos.

International Champions Cup 2017 - Real Madrid v FC Barcelona

Tuy nhiên, mới đây đội bóng chủ sân Công Viên Các Hoàng Tử đã có một động thái ‘đập tan’ mọi tham vọng của bất kỳ câu lạc bộ nào trong việc sở hữu Neymar.

Cụ thể, PSG đã thông báo với tờ Culture PSG – mặt báo cực thân với đội bóng chủ quản của Neymar đã đưa ra một thông tin chính thức về việc không hề tồn tại một điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ này.

Đây sẽ là cơ sở giúp cho PSG nắm đằng cán tương lai của Neymar khi việc thương thảo vốn sẽ trở nên cực kỳ khó khăn. Nghe có vẻ như PSG đã rút ra một bài học kinh nghiệm xương máu từ chính đội bóng cũ của Neymar là Barcelona.

Khoản tiền khổng lồ 222 triệu Euro trong điều khoản giải phóng dù cao ngất ngưởng nhưng cũng đã không thể ngăn phía ông chủ ‘giàu sụ’ của PSG đưa Neymar rời Camp Nou.

FBL-FRA-LIGUE 1-PSG-TRAINING

Nhưng cũng nên nhớ rằng cách thức của các đội bóng nước Pháp khá là khác biệt so với những Châu Lục khác, những đội bóng của Ligue 1 hiếm khi cài vào hợp đồng với cầu thủ điều khoản giải phóng hợp đồng. Rõ ràng nhất là ở trường hợp của Marco Verratti hồi Hè vừa qua.

TOPSHOT-FBL-EUR-C1-PSG-ANDERLECHT

Tiền vệ người Ý không có điều khoản phá vỡ và yếu tố này khiến Barca dù cực kỳ ‘thèm khát’ nhưng cũng không thể nào kích hoạt bom tấn.

PSG có câu trả lời cho bất kỳ đội bóng nào tham vọng sở hữu Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/287/neymar-doi-nao/