vị trí của bạn Home web judi bola

ronaldo champions league

Cristiano Ronaldo tự tin vô địch Champions League cùng Juventus【ronaldo champions league】:​Cristiano

ronaldo champions league

Cristiano Ronaldo tự tin vô địch Champions League cùng Juventus

ronaldo champions league

​Cristiano Ronaldo mới đây tuyên bố anh có nhiều khả năng để lên ngôi vô địchChampions League mùa này cùng Juventus.

Cầu thủ người BĐN vừa bước sang tuổi 35 nhưng tuổi tác không phải vấn đề. Anh đang thể hiện phong độ khủng khiếp với 10 bàn thắng chỉ sau 6 trận.

FBL-ITA-SERIEA-JUVENTUS-FIORENTINARonaldo nhận quà sinh nhật bất ngờ từ gia đình, là một chiếc xế khủng​Xem mọi tin tức của Cristiano Ronaldo TẠI ĐÂY

“Thi đấu cho Juventus giúp tôi có cơ hội chinh phục châu Âu lần nữa. Chúng tôi cũng biết rằng khó, vì mọi thứ phụ thuộc nhiều yếu tố. Nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì chúng tôi là một đội bóng mạnh”, Ronaldo nói.

Ngoài ra, Ronaldo cũng thừa nhận rằng cá nhân anhchưa bao giờ tưởng tượng được mìnhsẽ thành công như hiện tại: “Tôi ước mơ trở thành huyền thoại bóng đá thật, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện mình sẽ đoạt hết mọi vinh quang như lúc này”.

Cristiano Ronaldo

Khi được hỏi đâu là bàn thắng khó khăn nhất trong sự nghiệp, Ronaldo lập tức nhắc đến siêu phẩm ngã bàn đè vào lưới chính Juventus năm 2018.

“Không dễ gì chọn ra một, vì có quá nhiều bàn thắng đẹp, khó đấy. Nhưng có lẽ, bàn ngã bàn đè là khó nhất trong số chúng”.

Cristiano Ronaldo tự tin vô địch Champions League cùng Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/288/ronaldo-champions-league/