vị trí của bạn Home freebet 24 jam

sân roazhon park

Huyền thoại Vieira khiến CĐV Arsenal tan nát cõi lòng vì buông lời cực phũ【sân roazhon park】:​Huyền

sân roazhon park

Huyền thoại Vieira khiến CĐV Arsenal tan nát cõi lòng vì buông lời cực phũ

sân roazhon park

​Huyền thoại Patrick Vieira khiến CĐV Arsenal buồn bã khi ủng hộ Rennes đi tiếp ở Europa League, chứ không phải là Pháo thủ.

Arsenal có trận thua ngược 1-3 trên sân Roazhon Park ở lượt đi cách đây ít ngày. Khiến họ đối mặt nguy cơ bị loại sớm ngay vòng 1/8.

Vieira tiết lộ anh không ngạc nhiên khi đội bóng cũ của mình bại trận: “Tôi không xem trận Rennes gặp Arsenal, nhưng kết quả không làm tôi bất ngờ. Rennes là một CLB rất hay ở Ligue 1”.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

FBL-EUR-C3-RENNES-ARSENAL

Huyền thoại Arsenal: “Mang Man United đến đây”Lý do HLV Emery không dùng cùng lúc Aubameyang và Lacazette“Suýt chút nữa tôi đã trở thành Pháo thủ”

“Họ có hàng tấn công đủ sức phá lưới bất kỳ đội bóng nào ở mọi thời điểm. Thắng lợi của họ là điều tốt lành cho bóng đá Pháp nói chung”.

“Tôi cổ vũ cho Rennes và mọi đội bóng Pháp ở Europa League. Tôi hy vọng họ sẽ vượt qua Arsenal để đi tiếp vào vòng trong sau chuyến làm khách London vào thứ Năm tới”.

Trận lượt về giữa 2 đội diễn ra vào ngày 15/03 lúc 03:00.

Huyền thoại Vieira khiến CĐV Arsenal tan nát cõi lòng vì buông lời cực phũ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/289/san-roazhon-park/