vị trí của bạn Home place bet88

chấn thương của neymar world cup 2014

Neymar tiết lộ thời điểm tệ nhất sự nghiệp【chấn thương của neymar world cup 2014】:​Hai năm sau chấn

chấn thương của neymar world cup 2014

Neymar tiết lộ thời điểm tệ nhất sự nghiệp

chấn thương của neymar world cup 2014

​Hai năm sau chấn thương kinh hoàng ở World Cup 2014, Neymar tiết lộ rằng đó là thời điểm mà anh cảm thấy tệ nhất trong sự nghiệp của mình, nó thậm chí còn đe dọa tới khả năng trở lại thi đấu của cầu thủ hàng đầu thế giới này (theo Sport).

Neymar bị hậu vệ Juan Zuniga thúc đầu gối vào lưng ở phút 88 trong trận Brazil hạ Colombia 2-1 tại Tứ kết World Cup 2014. Tiền đạo đội chủ nhà rời sân trên cáng và ngay lập tức được đưa tới bệnh viện để thực hiện chẩn đoán.

FBL-WC-2014-BRA-COL-NEYMAR

Tiền đạo hiện thuộc biên chế Barcelona khẳng định rằng anh cảm thấy rất đau và bác sĩ trưởng của tuyển Brazil Rodrigo Lasmar sau đó thông báo một tin dữ, Neymar bị chấn thương xương cột sống và sẽ không thể kịp bình phục để ra sân trong thời gian còn lại của World Cup 2014.

"Tôi đã có một thời điểm rất tệ trong sự nghiệp của mình, thời điểm tệ nhất, ảnh hưởng nhiều nhất tới tôi chắc chắn là trận đấu với Colombia tại World Cup 2014. Ước mơ từ thời thơ ấu của tôi đó là trở thành nhà vô địch thế giới. Nhưng vì chấn thương đó mà đã có lúc tôi đối mặt với nguy cơ phải kết thúc sự nghiệp", Neymar chia sẻ.

"Đó thực sự là giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp của tôi. Thật may là tôi vẫn còn gia đình và bạn bè bên cạnh. Điều quan trọng nhất là họ đã luôn động viên, quan tâm tôi trong thời điểm khó khăn ấy".

Tuyển Brazil sau đó thiếu vắng cả Neymar và Thiago Silva khi bước vào trận bán kết với Đức, đoàn quân của Luiz Felipe Scolari thất thủ với tỷ số 7-1 và nhìn người Đức thẳng tiến vào trận Chung kết và nâng cao danh hiệu vô địch trên chính quê hương Brazil của mình.

Neymar tiết lộ thời điểm tệ nhất sự nghiệp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/291/chan-thuong-cua-neymar-world-cup-2014/