vị trí của bạn Home place bet88

hoàng tử châu á

“Hoàng tử châu Á” Son Heung-min chỉ ra Cầu thủ hay nhất thế giới【hoàng tử châu á】:​Tiền đạo Son Heun

hoàng tử châu á

“Hoàng tử châu Á” Son Heung-min chỉ ra Cầu thủ hay nhất thế giới

hoàng tử châu á

​Tiền đạo Son Heung-min mới đây hết lời ca ngợi Harry Kane và khẳng định người đá cặp với mình là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Harry Kane dẫn đầu danh sách Premier League với 24 bàn chỉ sau 28 lần đá chính. Dù vậy,​chấn thương nặng gặp phải trong trận thắng Bournemouthđã khiến anh hụt hơi trước Mohamed Salah.

“Harry Kane rất quan trọng với nước Anh vì đó là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Son Heung-min khẳng định trên Sky Sports.

“Đây là bóng đá mà, có đôi lúc bạn sẽ dính chấn thương nên Tottenham cần quen dần với cuộc sống không Harry Kane. Thật sự rất buồn, nhưng những người còn lại đều phải sẵn sàng”.

“Tôi đã chứng minh được rất nhiều điều trong 2 năm rưỡi qua tại Tottenham. Tôi rất vui khi có mặt ở đây bởi đội bóng luôn nỗ lực hết sức và đây là điều tôi mong muốn”.

Làm rõ thêm về tương lai của mình, Heung-min cho biết: “Tôi đã có gần 3 năm ở Tottenham và chứng minh được nhiều điều, tôi chỉ muốn tận hưởng mỗi ngày trôi qua”.

“Hoàng tử châu Á” Son Heung-min chỉ ra Cầu thủ hay nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/292/hoang-tu-chau-a/