vị trí của bạn Home freebet 24 jam

quả bóng wc 2018

Đồng loạt các thủ môn phản ứng về quả bóng dùng cho World Cup 2018【quả bóng wc 2018】:​Có tới 3 thủ t

quả bóng wc 2018

Đồng loạt các thủ môn phản ứng về quả bóng dùng cho World Cup 2018

quả bóng wc 2018

​Có tới 3 thủ thành hàng đầu của bóng đá thế giới hiện tại lên tiếng phản ứng về trái bóng được sử dụng ở vòng chung kết World Cup 2018 tới đây, theoFox Sports.

Trái bóng sẽ được cả thế giới chú ý ở mùa hè năm nay có tên làTelstar 18, được phát triển bởi hãng thể thao nổi tiếng Adidas,trên nền tảng quả bóng Telstar đầu tiên được sử dụng tại World Cup 1970 trên đất Mexico.

FBL-WC-2018-RUSSIA-BALL

Trắng và đen là hai màu chủ đạo được sử dụng ở trái bóng này. Và các thủ thành như David de Gea,Marc-Andre ter Stegen hay Pepe Reina đều chung nhận định rằng, quỹ đạo của trái bóng là vô cùng khó lường.

David de Gea là người đầu tiên phàn nàn, anh nói: “Quỹ đạo của trái bóngquá kỳ lạ. Lẽ ra quả bóng phải tốt hơn thế”.

Có chung nhận định với người đồng đội của mình,Marc-Andre ter Stegen cho biết:

“Quả bóng lẽ ra phải tốt hơn, bóng lắc lư quá nhiều khi bay. Nhưng điều duy nhất chúng tôi có thể làm là tập quen với nó nhanh nhất có thể trước khi World Cup khởi tranh, chẳng còn lựa chọn nào khác”.

NETHERLANDS-NORWAYS-FOOTBALL-CHESS

Cuối cùng là Pepe Reina, cựu thủ môn của Liverpool cho rằng sẽ có rất nhiều cú sút xa thành bànở vòng chung kết World Cup sắp tới:

“Dám cá rằng sẽ có ít nhất 35 bàn được ghi từ những cú sút xa, bởi rất khó để ngăn chặn. Mặt của quả bóng được tráng bằng sợi chất dẻo nên rất khó để bắt dính. Các thủ môn sẽ gặp rất nhiều khó khăn với quả bóng này. Họ nên thay đổi bóng World Cup, vẫn còn thời gian mà”.

Đồng loạt các thủ môn phản ứng về quả bóng dùng cho World Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/293/qua-bong-wc-2018/