vị trí của bạn Home liga bola 88

đtqg arg

“Bóng đá không công bằng với Argentina”【đtqg arg】:Tiền đạo Lionel Messi tiếp tục có những chỉ trích

đtqg arg

"Bóng đá không công bằng với Argentina"

đtqg arg

Tiền đạo Lionel Messi tiếp tục có những chỉ trích nhắm vào ban tổ chức Copa America sau trận tranh hạng Ba diễn ra vào rạng sáng nay 07/07.

Đội tuyển Argentina đã xuất sắc đánh bại Chile trong trận tranh hạng Ba Copa America 2019 trong ngày mà đội trưởng của họ,​Lionel Messibị truất quyền thi đấu từ sớm sau pha va chạm vớiGary Medel bên phía đối thủ.

​”Mọi thứ đã được dọn sẵn cho Brazil vô địch” Argentina hạ Chile 2-1, giành ngôi ba Copa America trong ngày Messi lãnh thẻ đỏXem thêm tin tức về Copa America tại đâyXem bàn 2-0 của Dybala tại đâyCận cảnh thẻ đỏ của Lionel Messi

FBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

Phát biểu ngay sau trận đấu, Messi đã gây bất ngờ khi lên tiếng tố BTC Copa dọn sẵn đường cho Brazil lên ngôi vô địch. Chưa dừng lại ở đó, chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, siêu sao của Barcelona còn khẳng định, đội tuyển của anh đã bị đối xử không công bằng ở giải đấu năm nay. M10 cho biết:

“Chúng tôi đã rời Copa America lần này bằng một chiến thắng nhưng trên hết là tư thế ngẩng cao đầu và cảm giác rằng bóng đá không công bằng với chúng tôi tại giải đấu.”

FBL-COPA AMERICA-2019-ARG-CHI

“Với cách chúng tôi chơi và bởi chúng tôi hay hơn Brazil, rõ ràngchúng tôi xứng đáng có mặt trong trận chung kết. Tuy nhiên, chúng tôi phải nhìn về phía trước với sự lạc quan. Một tương lai tươi sáng đang mở ra với đội bóng.”

“ĐTQG vẫn đang đi đúng hướngvà chúng tôi cần thêm thời gian hoàn thiện”, Messi cho hay.

"Bóng đá không công bằng với Argentina"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/295/dtqg-arg/