vị trí của bạn Home agen bola 5758

ronaldo ozil

Mesut Ozil chỉ ra cái tên xuất sắc nhất mà mình từng chơi cùng【ronaldo ozil】:​Tiền vệ Mesut Ozil khẳ

ronaldo ozil

Mesut Ozil chỉ ra cái tên xuất sắc nhất mà mình từng chơi cùng

ronaldo ozil

​Tiền vệ Mesut Ozil khẳng định, Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất mà anh từng chơi bên cạnh trong suốt sự nghiệp của mình.

Trong quá khứ, Ozil và Ronaldo từng có khoảng thời gian 3 năm thi đấu cùng nhau trong màu áo Real Madrid. Bộ đôi này đã giúp Los Blancos lên ngôi tại La Liga với số điểm kỷ lục và 1 lần vô địch cúp Nhà vua. Ozil cũng chính là cầu thủ kiến tạo nhiều nhất cho CR7 lập công trước khi bị Benzema phá vỡ.

FBL-EUR-C1-REALMADRID-DORTMUND

Dù lúc này, cả 2 đã đi trên những con đường khác nhau nhưng với Ozil, Ronaldo vẫn luôn là người đồng đội xuất sắc nhất mà mình từng chơi cùng trong sự nghiệp. Phát biểu trước báo giới, tiền vệ người Đức cho biết:

​”Tôi chưa từng thấymột cầu thủ nào xuất sắc như Ronaldo, anh ấy là cầu thủ tốt nhất mà tôi từng sát cánh trong sự nghiệp thi đấu của mình. Anh ấy luôn làm việc rất chăm chỉ, Ronaldo luôn là người đến sân sớm nhất và ra về muộn nhất.”

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-GETAFE

“Ronaldo rất chuyên nghiệp, anh ấy luôn muốn giành chiến thắng trong từng trận đấu. Anh ấyđã thúc đẩy tôi rất nhiều, anh ấy giúp tôi hiểu rằng mình phải mạnh mẽ hơn trong cả thi đấu và tập luyện.”

​Xem thêm tin tức về Juventus tại đây

“Thật dễ dàng khi chơi bóng bên cạnh Ronaldo, bởi anh ấy có thể ghi bàn ngay cả khi các đồng đội không tạo ra quá nhiều cơ hội. Có một trận đấu tôi chỉ 2 lần chuyền bóng cho Ronaldo và cả 2 lần đó đều được chuyển hóa thành bàn thắng. Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá”, Ozil khẳng định.

Mesut Ozil chỉ ra cái tên xuất sắc nhất mà mình từng chơi cùng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/296/ronaldo-ozil/