vị trí của bạn Home liga bola 88

chuyen nhuong he 2016

Morata tiết lộ bí mật về vụ chuyển nhượng hụt đến Chelsea Hè 2016【chuyen nhuong he 2016】:​Trên​Daily

chuyen nhuong he 2016

Morata tiết lộ bí mật về vụ chuyển nhượng hụt đến Chelsea Hè 2016

chuyen nhuong he 2016

​Trên​Daily Mail, Alvaro Morata cho biết anh đáng lẽ đã gia nhập Chelsea từ Hè 2016 và sự cố vô cùng hài hước liên quan đến người đồng đội Cesar Azpilicueta.

Morata chia tay Juventus năm ngoái sau khi Real Madrid quyết định kích hoạt điều khoản ưu tiên mua lại trị giá 30 triệu euro.

Florentino Pérez sẵn sàng nhượng lại cầu thủ cho các đội bóng Anh nhằm kiếm lời nhưng rốt cuộc không ai đủ khả năng đáp ứng con số Real yêu cầu.

Morata cho biết anh tưởng chừng đã gia nhập Chelsea, thậm chí còn mua nhà từ hè năm ngoái: “Hè năm ngoái tôi rất gần Chelsea”.

Chelsea FC v Qarabag FK - UEFA Champions League

“Cesar Azpilicueta có vẻ bực tức (chuyện không thành) vì anh ấy đã tìm mua nhà cho tôi từ năm ngoái rồi”.

“Chúng tôi thậm chícòn liên hệ với tay đại diện bất động sản trên tàu nữa. Lần này thì Cesar Azpilicueta tiếp tục sắp xếp mọi thứ giúp tôi”.

Leicester City v Chelsea - Premier League

Morata còn cho biết, anh đã dự đoán trước chức vô địch của Chelsea qua cuộc trò chuyện với Conte và muốn tự mình biến điều đó thành hiện thực.

“Khi nói chuyện với Conte vào năm ngoái, tôi đã hứa nếu rời Real Madrid tôi sẽ chỉ chọn Chelsea”.

“Tôi còn nhớ sau khi trò chuyện với Conte, tôi đã nói với vợ mình ‘Chelsea sẽ lên ngôi năm nay’. Và điều đó quả thực xảy ra. Bây giờ chúng tôi sẽ lặp lại thành tích đó”.

” data-viewability-attr=”squed-kingsman”>

​​

Morata tiết lộ bí mật về vụ chuyển nhượng hụt đến Chelsea Hè 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/297/chuyen-nhuong-he-2016/