vị trí của bạn Home liga bola 88

cúp nhà vua tây ban nha 2017

Real và Barca gặp khó ở vòng 1/8 Cúp nhà Vua【cúp nhà vua tây ban nha 2017】:Theo kết quả bốc thăm mới

cúp nhà vua tây ban nha 2017

Real và Barca gặp khó ở vòng 1/8 Cúp nhà Vua

cúp nhà vua tây ban nha 2017

Theo kết quả bốc thăm mới nhất, Real Madrid sẽ chạm trán với Sevilla trong khi đó, đại kình địch Barcelona cũng gặp phải một đối thủ tương đối khó chịu là Athletic Bilbao ởvòng 1/8 Cúp nhà Vua Tây Ban Nha 2016/17(theo​Goal).

FC Barcelona v Real Madrid CF - La Liga

Real sẽ bước vào hành trình chinh phục danh hiệu cúp nhà vua Tây Ban Nha năm nay bằng việc chạm trán đối thủ khó chịu Sevilla ngay ở vòng 1/8. Cần phải nói, Sevilla đang trình diễn một phong độ cực kì ổn định ở mùa giải năm nay khi xếp thứ 3 tại La Liga, chỉ đứng sau Real Madrid và Barcelona.

Với kết quả bốc thăm trên, Real Madrid sẽ chạm trán với Sevilla 3 lần chỉ trong vòng 11 ngày, 2 lần ở cúp nhà Vua và 1 lần đối đầu trên sânRamon Sanchez Pizjuan diễn ra vào ngày 15 tháng 1.

Đại kình địch của Real là Barcelona cũng bốc phải lá thăm không mấy dễ chịu khi đối thủ của Messi và các đồng đội ở vòng 1/8 sẽ làAthletic Bilbao. Đây cũng chính là đối thủ của họ trong trận chung kết Cúp nhà Vua 2015.

Blaugrana sẽ đá trận lượt đi trên sân San Mames và Camp Nou sẽ diễn ra trận lượt về. Trong khi Real có lợi thế ban đầu khi được đá lượt đi trên sân nhà.Trong khi Atletico Madrid may mắn chỉ đụng Las Palmas,còn Real Sociedad dự đoán sẽ có 2 trận đấu thú vị trước Tàu ngầm vàng Villarreal.

Theo lịch thi đấu, các trận lượt đi vòng 1/8 diễn ra vào ngày 04/1/2017 còn lượt về đá vào ngày 11/1/2017.​

Real và Barca gặp khó ở vòng 1/8 Cúp nhà Vua

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/300/cup-nha-vua-tay-ban-nha-2017/