vị trí của bạn Home luckybet89a

thuoc heskey

Sir Alex mong Man United chơi cống hiến hơn ở mùa tới【thuoc heskey】:​Huấn luyện viên Sir Alex Fergus

thuoc heskey

Sir Alex mong Man United chơi cống hiến hơn ở mùa tới

thuoc heskey

​Huấn luyện viên Sir Alex Ferguson vừa mới lên tiếng khẳng định rằng ông mong muốn được thấy một Manchester United chơi bóng cống hiến ở mùa giải năm sau, theo​Daily Mail.

Giải nghệ vào năm 2013 sau 27 năm gắn bó, Sir Alex Ferguson để lại khoảng trống chưa thể bù lấp với Manchester United. Sau David Moyes và Louis van Gaal, Jose Mourinho mới phần nào giúp “Quỷ đỏ” trở lại quỹ đạo quen thuộc bằng việc giành quyền dự Champions League mùa sau thông qua tấm vé vô địch Europa League.

Ajax v Manchester United - UEFA Europa League Final

Nhận xét về đội bóng cũ sau một mùa bóng có thể gọi là khá thành công, Sir Alex Ferguson cho rằng Manchester United nên đá cống hiến hơn:

“Ngày nay, phòng ngự phản công trở nên phổ biến hơn, chất lượng mặt sân tốt hơn, các cầu thủ cũng được bảo vệ kỹ lưỡng hơn. Những yếu tố đó cho thấy bóng đá ngày nay đang trở nên tốt hơn”.

“Tôi nghĩ các đội bóng có trách nhiệm giải trí cho người hâm mộ. Chúng ta phải luôn nhớ rằng công chúng cần được giải trí khi xem các trận đấu. Trong thời gian tôi ở Manchester United, chiến thắng 4-3 hay 5-4 đều tốt cả. Trận đấu cuối cùng của tôi kết thúc với tỉ số 5-5”.

Ajax v Manchester United - UEFA Europa League Final

Khác với những nhận định của Sir Alex Ferguson,Emile Heskey – cựu tiền đạo tuyển Anh rằng Manchester United bây giờ không còn là một đội bóng đáng sợ:

“Họ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 6, thế là thành công ư? Không. Vô địch Europa League là thành công nhưng còn Premier League thì sao? Không. Tôi đoán họ đang có cảm xúc lẫn lộn”.

“Đây chẳng phải là Manchester United mà tôi từng chạm trán, đội bóng luôn kiểm soát thế trận và khiến đối thủ phải lo sợ. Họ không còn đủ đe dọa nữa. Khi đến Old Trafford, bạn luôn có cảm giác sợ hãi. Giờ thì chẳng ai mang tâm lý ấy nữa. Họ phải mang cảm giác sợ hãi quay trở lại”.

Sir Alex mong Man United chơi cống hiến hơn ở mùa tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/303/thuoc-heskey/