vị trí của bạn Home web judi bola

bùi ngùi

Tiến Dũng khiến NHM bùi ngùi với tâm thư xúc động chia tay CLB Thanh Hóa【bùi ngùi】:Sau khi đạt được

bùi ngùi

Tiến Dũng khiến NHM bùi ngùi với tâm thư xúc động chia tay CLB Thanh Hóa

bùi ngùi

Sau khi đạt được thỏa thuận gia nhập CLB Hà Nội, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã gửi những lời chia tay đầy xúc động đến lãnh đạo cũng như người hâm mộ bóng đá Thanh Hóa.

Cách đây ít giờ, ​thủ thành Bùi Tiến Dũng đã đạt được thỏa thuận gia nhập Hà Nội sau khi chia tay CLB Thanh Hóa. Tại môi trường mới, Tiến Dũng sẽ mặc chiếc áo số 36, đồng thời đội bóng Thanh Hóa cũng sẽ nhận được khoản tiền đền bù hợp đồng lên đến 6 tỷ đồng.

Bui Tien Dung

Sau khi chia tay Thanh Hóa, mới đây thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng đã có những lời nhắn gửi đến đội bóng cũ. Anh nói:

"Tôi trân trọng màu áo này!

"Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh!"

"Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo Thanh Hoá, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho CLB quê hương nơi mình đã sinh ra, và quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng."

ASIAD-2018-FBL

"Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng, Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua, những người luôn chia ngọt sẻ bùi trong bất kể hoàn cảnh nào dù đội thắng hay thua."

"Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình 1 thử thách mới với bản thân, Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là 1 nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai."

"Xin cảm ơn tất cả những gì mà nơi đây đã đem lại cho Dũng, Dũng luôn nhớ về các bạn như thể các bạn là 1 phần trong Dũng, cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả!"

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Được biết, Tiến Dũng sẽ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với CLB Hà Nội. Nếu không có gì thay đổi, thủ thành này sẽ ra mắt các cổ động viên trong trận đấu giữa Hà Nội và Bangkok United vào ngày 12/2 tới đây.

Tiến Dũng khiến NHM bùi ngùi với tâm thư xúc động chia tay CLB Thanh Hóa

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/304/bui-ngui/