vị trí của bạn Home agen bola 5758

đội hình malaysia

Cay cú vì thua Việt Nam, cả đội hình Malaysia hổ báo vây lấy trọng tài【đội hình malaysia】:​Hỗn loạn

đội hình malaysia

Cay cú vì thua Việt Nam, cả đội hình Malaysia hổ báo vây lấy trọng tài

đội hình malaysia

​Hỗn loạn đã xảy ra sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia kết thúc, các cầu thủ đội khách ấm ức cho rằng bị đối xử bất công đã tìm đến trọng tài để phân minh.

Theo chỉ định của LĐBĐ châu Á AFC, điều khiển trận Việt Nam và Malaysia là tổ trọng tài người Iran. Bắt chính là ông Moud Bonyadifar, 2 trọng tài biên là Saeed Alinejad và Ali Mirzabeigi, trọng tài thứ tư là Vahid Kazemi.

Báo Thái: 'Việt Nam đã hủy diệt lối chơi thể lực của Malaysia' Thầy Park đích thân bênh vực Công Phượng giữa bão chỉ tríchĐè bẹp Malaysia, Việt Nam xếp thứ mấy bảng G vòng loại World Cup 2022?ĐT Việt Nam nhận tin dữ từ Tuấn Anh sau chiến thắng trước Malaysia

Bonyadifar năm nay 34 tuổi, được công nhận là trọng tài FIFA từ năm 2013. Đây là lần đầu tiên Bonyadifar cầm còi ở một trận đấu có sự góp mặt của ĐT Việt Nam.

Xuyên suốt trận đấu trên Mỹ Đình, Bonyadifar bắt rất chắc tay. Ông sẵn sàng rút thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ cả ĐT và không hề bị lay động bởi áp lực từ phía cầu thủ.

Tuy nhiên sự cứng rắn từ Bonyadifar đối lúc khiến cầu thủ Malaysia không hài lòng. Các vị khách cho rằng trọng tài đã ưu ái bỏ qua một số tình huống phạm lỗi của cầu thủ Việt Nam và xử ép Malaysia.

Cuối trận, cả đội hình đội bóng áo vàng kéo đến vây lấy tổ trọng tài để phân tranh cho ra lẽ. Một hành động thiếu kiềm chế và không đẹp của Malaysia, vì thực tế họ chơi dưới cơ hoàn toàn trước Việt Nam.

​​

Cay cú vì thua Việt Nam, cả đội hình Malaysia hổ báo vây lấy trọng tài

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/305/doi-hinh-malaysia/