vị trí của bạn Home web judi bola

phố hiến

HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF【phố hiến】:Chiều nay (9/7), Ban kỷ

phố hiến

HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF

phố hiến

Chiều nay (9/7), Ban kỷ luật VFF đã có quyết định xử phạt với HLV CLB Phố Hiến ông Hứa Hiền Vinh sau sự cố trong trận gặp An Giang.

Cụ thể, với hành động bóp cổ cầu thủ Võ Văn Huy khi trận đấu trôi về cuối, ông Vinh bị cấm chỉ đạo 2 trận, đóng phạt 15 triệu đồng.

Tương tự, tiền đạo kì cựu Trịnh Quang Vinh – người cũng đã có hành động nhảy vào bóp cổ cầu thủ đối phương tiếp sau huấn luyện viên trưởng – cũng bị treo giò 2 trận và đóng phạt 15 triệu đồng. 

Về hành động đá bóng về phía cabin huấn luyện đội Phố Hiến của Văn Huy, Ban kỷ luật không đưa ra án phạt bổ sung. Bởi họ cho rằng, trọng tài Ngô Mạnh Cường đã xử đúng người đúng tội (chỉ nhận thẻ vàng). 

Trước đó, trong thời gian thi đấu chính thức, hậu vệ 20 tuổi cũng đã nhận một thẻ vàng, thêm pha bóng cuối thành một thẻ đỏ.

Coach Hua Hien Vinh vs Vo Van Huy

Sự vụ thành viên ban huấn luyện Phố Hiến bóp cổ cầu thủ An Giang gây xôn xao dư luận ngày đầu tuần này. Đáng chú ý, Võ Văn Huy là học viên lò PVF, mùa rồi cũng từng khoác áo đội bóng đến từ Hưng Yên.

Hành động bức xúc kể trên có thể bắt nguồn từ việc ông Vinh không hài lòng với thái độ của Văn Huy trong 90 phút, và hành động đá bóng về cabin huấn luyện Phố Hiến cuối trận chỉ là giọt nước tràn ly. 

Rất may, mọi chuyện sau đó đã được giải quyết êm đẹp. HLV Hứa Hiền Vinh và học trò Võ Văn Huy cùng đăng đàn trên trang cá nhân để nói lời xin lỗi với thầy và trò cũ, đồng thời mong nhận được sự cảm thông từ mọi người. Bên cạnh đó, CLB Phố Hiến cũng tiết lộ sẽ gửi công văn xin lỗi đến đội An Giang và bản thân cầu thủ Văn Huy về sự cố đã xảy ra.  

HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/313/pho-hien/