vị trí của bạn Home web judi bola

adam johnson

Adam Johnson ra tù sau scandal ấu dâm, bị cấm ở riêng cùng con gái 4 tuổi【adam johnson】:Theo Trí Thứ

adam johnson

Adam Johnson ra tù sau scandal ấu dâm, bị cấm ở riêng cùng con gái 4 tuổi

adam johnson

Theo Trí Thức Trẻ, sáng ngày 22/3 (theo giờ Việt Nam), cựu tuyển thủ Anh Adam Johnson đã được trả tự do sau 3 năm phải ngồi nhà khám do có hành động tán tỉnh, hôn và đụng chạm một cô gái 15 tuổi vào năm 2016. Ban đầu, Johnson bị kết án tới 6 năm nhưng anh này đã được ra tù trước thời hạn.

Tuy nhiên, dù không còn phải ngồi sau song sắt, Johnson vẫn phải chịu sự giám sát chặt chẽ. "Johnson sẽ bị đối xử như những tội phạm tình dục thông thường. Anh ta đã được tự do nhưng vẫn phải trả một cái giá rất đắt", The Sun dẫn lời một nguồn tin cho hay.

Adam Johnson

Mọi lịch sử giao dịch qua thẻ ngân hàng của cựu chân sút 31 tuổi đều được kiểm tra kỹ lưỡng phòng trường hợp anh này truy cập vào những trang web "đen" có trả phí. Ngoải ra, Johnson sẽ phải giao nộp điện thoại cho người có thẩm quyền khi được yêu cầu và có thể phải trở lại nhà tù nếu lén lút xóa bất kỳ thứ gì trong điện thoại.

Đau đớn hơn, giờ đây, Johnson không được phép ở riêng với cô con gái Ayla 4 tuổi. Hiện tại, muốn gặp cô bé, Johnson bắt buộc phải xuất hiện cùng một nhân viên xã hội. 

Johnson từng là ngôi sao triển vọng của bóng đá Anh và nhận được khoảng lương kếch xù lên tới 60.000 USD bảng/tuần. Nhưng cựu tuyển thủ của Tam Sư đã đánh mất tất cả sau bê bối tình dục liên quan tới một cô bé vị thành niên. 

Adam Johnson ra tù sau scandal ấu dâm, bị cấm ở riêng cùng con gái 4 tuổi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/317/adam-johnson/