vị trí của bạn Home liga bola 88

doi hinh

Đội hình ra sân chính thức Chelsea vs Lille, 3h ngày 23/2【doi hinh】:Đội hình ra sân ch&

doi hinh

Đội hình ra sân chính thức Chelsea vs Lille, 3h ngày 23/2

doi hinhĐội hình ra sân chính thức Chelsea vs Lille

______________________________

Thông tin trước trận

Chelsea vs Lille là một trong 8 trận đấu thuộc khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Cúp C1 châu Âu/Champions League 2021/22. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Stamford Bridge (London, Anh).

Dù là đương kim vô địch nhưng Chelsea chỉ kết thúc giai đoạn vòng bảng Champions League mùa này ở vị trí thứ 2 của bảng H. The Blues giành được 13 điểm sau 6 lượt đấu, ít hơn 2 điểm so với Juventus.

Trong khi đó, Lille dù không được đánh giá quá cao trước khi vòng bảng Champions League khởi tranh nhưng lại sở hữu vị trí nhất bảng. Lille kết thúc ở vị trí số 1 của bảng H, bảng đấu có cả RB Salzburg, Sevilla và Wolfsburg. Đại diện của Ligue 1 giành được 11 điểm, nhiều hơn 1 điểm so với đội xếp thứ hai là Leipzig.

Chelsea và Lille thực sự có duyên với nhau ở vòng 1/8. Điều này thể hiện qua việc lá thăm của họ điền tên nhau trong cả 2 lần Ban tổ chức tiến hành bốc thăm.

Ngay khi vừa có kết quả bốc thăm, các cổ động viên của Chelsea đã không giấu nổi sự vui mừng. Họ vui mừng bởi Lille dù sao cũng là đội thuộc nhóm ‘hạt giống’ bị đánh giá thấp nhất. Lille dĩ nhiên ‘nhẹ ký’ hơn đáng kể so với Ajax, Real Madrid hay Bayern Munich.

Đội hình ra sân chính thức Chelsea vs Lille, 3h ngày 23/2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/341/doi-hinh/