vị trí của bạn Home place bet88

mu fan

Fan M.U phản ứng thế nào khi Erik Ten Hag “here we go”?【mu fan】:Cuộc cách mạng của Ten Hag tại Ajax

mu fan

Fan M.U phản ứng thế nào khi Erik Ten Hag “here we go”?

mu fan

Cuộc cách mạng của Ten Hag tại Ajax

Theo Manchester Evening News, thỏa thuận giữa Erik Ten Hag và Man Utd gần như đã hoàn tất và thông báo này một lần nữa được xác nhận bởi nhà báo Fabrizio Romano vào hôm qua. 

Ten Hag được cho sẽ ký hợp đồng 3 năm với Man Utd, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Man Utd và Ajax đã thống nhất điều khoản phá vỡ hợp đồng cho Ten Hag ở mức 2 triệu euro. 

Van Persie đồng ý về M.U cùng Ten Hag, chỉ chờ giấy phép lao độngTen Hag thúc giục M.U chiêu mộ một ngôi sao

Các cuộc thảo luận về những người trợ lý của chiến lược gia 52 tuổi cũng đang được tiến hành. Mitchell van der Gaag được mong đợi sẽ đến Anh cùng với Ten Hag. Trong khi đó, Steve McClaren và Robin van Persie cũng được mời tham gia vào đội ngũ huấn luyện. 

Sau thông tin này, NHM Man Utd đã không giấu được niềm vui và họ đã chia sẻ rất nhiều thông điệp thông qua Twitter. 

Tài khoản Ryan viết: “Chào mừng đến với Manchester United, Erik Ten Hag”

“Đang đợi sự xác nhận và điều đó cuối cùng cũng đến. Hi vọng, anh sẽ mang chúng tôi trở lại đỉnh cao, vị trí mà CLB thuộc về,” Ryan bổ sung.

Trong khi đó, NHM GS cho biết: “Anh ấy cần ít nhất 5 năm vì vậy hãy giữ anh ấy (thật lâu).” Sự thật là từ khi Sir Alex từ nhiệm, không có HLV nào ở Man Utd tại vị quá 3 năm. 

Tự tin hơn GS, NHM Uncle Wilson mạnh dạn dự đoán: “Man Utd sẽ có cú đúp danh hiệu mùa tới. Phải, tôi nói vậy đó.”

Trước mắt, để hiện thực hóa giấc mơ đó, Ten Hag sẽ đứng trước thử thách không nhỏ trong việc cải tổ đội hình Quỷ đỏ cũng như định hình lại lối chơi cho CLB. 

Fan M.U phản ứng thế nào khi Erik Ten Hag “here we go”?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/352/mu-fan/