vị trí của bạn Home place bet88

không được tôn trọng

Neymar nn tn trọng đối thủ hơn…【không được tôn trọng】:Đó là lời khuyên bất ngờ của “hung thần” Yas

không được tôn trọng

Neymar nên tôn trọng đối thủ hơn…

không được tôn trọngĐó là lời khuyên bất ngờ của “hung thần” Yasmani Duk – người đã có một cú cùi chỏ làm Neymar chảy máu đầm đìa trong trận Brazil – Bolivia (5-0) tại vòng loại World Cup 2018, khu vực Nam Mĩ mới đây. Neymar – Tránh trời không khỏi nắng/ Neymar thèm được làm việc với Pep Guardiola

Theo anh này, đấy là tình huống mà Neymar muốn phô diễn kĩ thuật bằng cách đẩy bóng qua hai chân mình, và thế là anh ta giơ tay lên một cách rất bản năng. “Tôi còn không kịp nhận ra là mình đã phạm lỗi với anh ấy cho đến khi anh ấy ôm mặt” – Duk nói.

Neymar vàYasmani Duk. Ảnh: VNE.

Cầu thủ này nhấn mạnh: “Tôi không có tình chơi ác ý trong tình huống ấy, nhưng ở đây tôi muốn nói rằng để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Neymar phải hạn chế những pha rê dắt, phô diễn kỹ thuật, và rất thiếu tôn trọng đối phương đi. Bóng đá là một môn chơi tập thể, chứ không phải môn chơi của một người”.

Theo một bộ phận báo giới Brazil, đây chẳng qua chỉ là những bao biện cho một hành vi mà lẽ ra Duk phải nhận thẻ (nhưng trọng tài chỉ nhắc nhở, không rút thẻ).

Tuy nhiên cũng có không ít các chuyên gia tỏ ra đồng tình với nhận định này, rằng nếu cứ lạm dụng kỹ thuật cá nhân quá đà, khiến đối thủ có cảm giác là mình không được tôn trọng cần thiết thì Neymar rồi sẽ phải gặp những chấn thương tương tự(?)

Neymar nên tôn trọng đối thủ hơn…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/404/khong-duoc-ton-trong/