vị trí của bạn Home liga bola 88

họp báo việt nam australia

HLV Park Hang-seo: ĐT Việt Nam sẽ cố gắng ginh được điểm số trước Australia【họp báo việt nam austral

họp báo việt nam australia

HLV Park Hang-seo: ĐT Việt Nam sẽ cố gắng giành được điểm số trước Australia

họp báo việt nam australia

Ngày 26/1, phát biểu tại cuộc họp báo trước trận lượt về gặp ĐT Australia tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, HLV Park Hang-seo khẳng định ĐT Việt Nam sẵn sàng chuẩn bị để có kết quả tốt. Đội tuyển sẽ cố gắng giành được điểm số trước đội chủ nhà.

Thầy Park lại đứng trước lựa chọn ở khung gỗ

“Đến thời điểm này chúng tôi đã thua sáu trận, chưa có điểm nào. Trận ngày mai chúng tôi gặp Austrlia đang xếp ở vị trí thứ ba. Được thi đấu sân nhà nên chắc chắn Australia  sẽ quyết tâm để giành chiến thắng. Mặc dù phải đi đấu trên sân khách, nhưng chúng tôi cũng cần có điểm. Chúng tôi sẽ cố gắng giành được điểm số trước Australia”, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết.

Cùng xuất hiện với HLV Park Hang-seo trong buổi họp báo có “tân đội trưởng” ĐT Việt Nam Đỗ Hùng Dũng. Chủ nhân của danh hiệu Qủa bóng vàng 2019 khẳng định bản thân cảm thấy khá tự tin, anh đang cùng đồng đội tích cực chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Australia vào ngày mai (27/1).

 “Sau khi trở lại đội tuyển tôi đã nhận được sự giúp đỡ của BHL và các đồng đội. ĐT Việt Nam là một tập thể gắn kết nên tôi cũng không gặp nhiều khó khăn để tái hòa nhập. Tôi từng làm đội trưởng U23, giờ là đội trưởng đội tuyển quốc gia. Tôi cảm thấy khá tự tin. Chúng tôi đã nỗ lực tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất. Hi vọng đội tuyển sẽ giành được kết quả tốt trong trận đấu ngày mai”, Hùng Dũng phát biểu 

Trận đấu giữa ĐT Australia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 20h10 giờ địa phương (16h10 giờ VN) trên SVĐ AAMI Park, Melbourne. ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ.

HLV Park Hang-seo: ĐT Việt Nam sẽ cố gắng giành được điểm số trước Australia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/407/hop-bao-viet-nam-australia/