vị trí của bạn Home agen bola 5758

top 10 thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Đặng Văn Lm lọt top thủ mn xuất sắc nhất vng loại World Cup khu vực chu 【top 10 thủ môn xuất sắc nhấ

top 10 thủ môn xuất sắc nhất thế giới

Đặng Văn Lâm lọt top thủ môn xuất sắc nhất vòng loại World Cup khu vực châu Á

top 10 thủ môn xuất sắc nhất thế giớiVới thành tích chỉ để lọt lưới 1 bàn sau 3 trận, Đặng Văn Lâm được xướng tên trong danh sách 10 thủ môn xuất sắc nhất vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo: “Khổng Minh” của làng bóng

Ngày hôm nay (16-10), LĐBĐ châu Á (AFC) mới công bố, các thủ môn xuất sắc nhất vòng loại World Cup 2022 đến thời điểm này gồm thủ môn của đội tuyển Qatar, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Australia, CHDCND Triều Tiên và Tajikistan.

Đặng Văn Lâm được điền tên vào danh sách này nhờ thành tích chỉ vào lưới lưới nhặt bóng 1 lần sau 3 trận đấu cùng ĐT Việt Nam.

Trong bản danh sách trên còn có sự hiện diện của những thủ môn hàng đầu châu Á như Jo Hyeon-woo ( Hàn Quốc), Junling Yan (Trung Quốc) hay Alireza Beiranvand (Iran). Bên cạnh đó, thủ thành Đội tuyển Thái Lan Siwarak Tedsungnoen cũng được đánh giá là đang thể hiện phong độ rất cao khi chỉ mới để lọt lưới 1 bàn trước đối thủ mạnh UAE.

Ảnh AFC.

Lâm “tây” lần đầu được gọi lên tuyển vào năm 2016 dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng. Thủ thành này có lần bắt chính đầu tiên vào ngày 13-6-2016 cho đội tuyển Việt Nam trong trận gặp Jordan trên sân nhà tại Vòng loại Asian Cup 2019.

Từ đầu năm nay (2019), Đặng Văn Lâm gia nhập CLB Muangthong United, thi đấu tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Thái Lan trong vòng 3 năm. Anh nhận lương hơn 10.000 USD/tháng.

Đặng Văn Lâm lọt top thủ môn xuất sắc nhất vòng loại World Cup khu vực châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/421/top-10-thu-mon-xuat-sac-nhat-the-gioi/