vị trí của bạn Home freebet 24 jam

Hùng Dũng xin lỗi vì U23 Việt Nam không thể thắng U23 Philippines

Tối 8/5, ở lượt đấu thứ 2 bảng A SEA Games 31 trên SVĐ Việt Trì, ĐT U23 Việt Nam đã chia điểm với U2

Tối 8/5, ở lượt đấu thứ 2 bảng A SEA Games 31 trên SVĐ Việt Trì, ĐT U23 Việt Nam đã chia điểm với U23 Philippines trong trận hòa không bàn thắng. Đội trưởng Đỗ Hùng Dũng nhận định U23 Philippines đã chơi phòng ngự rất kiên cường, kín kẽ, đó là lý do U23 Việt Nam không thể có được bàn thắng.

Hùng Dũng tâm sự: “Thi đấu trên sân nhà, U23 Việt Nam đã cố gắng hết sức. Chúng tôi rất buồn vì không thể đem lại chiến thắng cho người hâm mộ. Hi vọng trận tới sẽ có kết quả tốt hơn”.

Đội trưởng U23 Việt Nam cảm thấy có lỗi vì không thể đem lại niềm vui trọn vẹn cho những cổ động viên đã đội mưa xem đội tuyển thi đấu hôm nay: “Thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà, chúng tôi rất xúc động. Chúng tôi rất xin lỗi vì không thể đem lại niềm vui chiến thắng. Nhưng chúng tôi đã luôn cố gắng hết mình tất cả các trận đấu vòng bảng”.

Hùng Dũng cho biết toàn đội đều cảm thấy khá tiếc nuối ở trận đấu này. Tuy nhiên, “vẫn còn 2 trận vòng bảng, chúng tôi phải tập trung và quên đi trận đấu này để có những trận tiếp theo tốt hơn”, anh nói.

Là người đội trưởng, có kinh nghiệm thi đấu và tuổi đời già dặn nhất đội, Hùng Dũng chia sẻ và động viên các đàn em phải duy trì tập luyện và đem lại kết quả tốt hơn.

https://sport5.vn/hung-dung-xin-loi-vi-u23-viet-nam-khong-the-thang-u23-philippines-20220508212716106.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/496/hung-dung-xin-loi-vi-u23-viet-nam-khong-the-thang-u23-philippines/