vị trí của bạn Home freebet 24 jam

Đội trưởng Arsenal chơi chiêu “núp lùm” để chọc tức cầu thủ Watford

Ở phút thứ 90+5 trong trậnWatford2-3 Arsenal, “Pháo thủ”được hưởng pha ném biên ở khu vực sân nhà, n

Ở phút thứ 90+5 trong trậnWatford2-3 Arsenal, “Pháo thủ”được hưởng pha ném biên ở khu vực sân nhà, nơi hành lang cánh trái của Tierney sau khi Gabriel Magalhaes phá bóng trúng người Moussa Sissoko.

Tierney muốn câu giờ cho Arsenal, bởi lúc bấy giờ, đội khách đang dẫn trước đội bóng áo vàng với tỷ số 3-2. Quả bóng đang nằm yên ở rìa đường biên dọc và hậu vệ 24 tuổi tiến đến để nhặt một cách rất chậm rãi.

Khó chịu vì thấy đối phương kéo dài thời gian trận đấu, còn đội nhà đang gặp bất lợi, Hernandez hục hặc đi tới, nhặt bóng rồi dí mạnh vào tay Tierney. Cầu thủ người Scotland lập tức khụy gối xuống sân rồi ôm bụng, tỏ ra đau đớn và thả bóng ra khỏi tay để tiếp tục câu giờ.

Tiếp đó, nhiều cầu thủ Arsenal lao đến Hernandez để tranh cãi vì nghĩ tiền đạo mang áo số 29 bên phía Watford làm Tierney bị đau. Các cầu thủ áo vàng đen cũng tiến đến để bảo vệ đồng đội. Tranh thủ lúc 2 đội đang cãi vã, Tierney tính kế để chọc tức Hernandez.

Đội trưởng Arsenal nhanh chóng nấp sau lưng trọng tài biên rồi trêu tức đối thủ bằng khuôn mặt và động tác tay. Tierney liên tục hất cằm, tạo ra vẻ mặt đầy tính khiêu khích rồi dùng tay vẫy Hernandez về phía bản thân. Trông hậu vệ sinh năm 1997 như thể đang muốn thách đối phương lao đến phía mình.

Tất nhiên, Hernandez không thể làm gì Tierney. Bởi ngoài trọng tài biên đang vô tình “bảo kê” cầu thủ mang áo số 3 bên phía Arsenal, trước mặt Hernandez còn có vài cầu thủ áo đỏ. Như vậy, Tierney đang có “2 lớp phòng ngự” hết sức an toàn khi thách thức Hernandez.

Kế hoạch tinh ranh của Tierney thành công mỹ mãn. Ngoài việc câu giờ thành công, Hernandez còn mắc mưu Tierney khi tiền đạo người Colombia không giữ được sự bình tĩnh, có lời qua tiếng lại với đối thủ và bị trọng tài chính Craig Pawson rút thẻ vàng.

https://sport5.vn/doi-truong-arsenal-choi-chieu-nup-lum-de-choc-tuc-cau-thu-watford-20220307104912852.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/505/doi-truong-arsenal-choi-chieu-nup-lum-de-choc-tuc-cau-thu-watford/