vị trí của bạn Home freebet 24 jam

Chính thức: Ban tổ chức Ngoại Hạng Anh chỉnh sửa một điều luật làm Klopp sướng rơn

Sau khoảng hơn một ngày thảo luận và lấy ý kiến của 20 câu lạc bộ tham dự giải, ban tổ chức Ngoại Hạ

Sau khoảng hơn một ngày thảo luận và lấy ý kiến của 20 câu lạc bộ tham dự giải, ban tổ chức Ngoại Hạng Anh đã chính thức quyết định điều chỉnh luật thay người. Từ trước đến nay, mỗi đội bóng được tung tối đa 3 cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị. Nhưng bắt đầu từ mùa giải 2022/23 trở đi, con số này sẽ tăng lên thành 5 quyền thay người.

Các huấn luyện viên chỉ được phép thay nhiều nhất 5 cầu thủ trong tối đa 3 lần mỗi trận (không tính lần thay người trong quãng thời gian nghỉ giữa hiệp) để tránh trận đấu bị gián đoạn quá lâu. Mỗi đội được phép điền tên nhiều nhất 9 cầu thủ dự bị trong danh sách đăng ký thi đấu.

Thực tế, nhiều giải đấu lớn đã tạm thời cho các đội bóng thay 5 người từ mùa 2019/20, khi dịch COVID-19 làm điêu đứng nền bóng đá thế giới. Sau đó, Ủy ban bóng đá quốc tế (IFAB) và FIFA đồng ý tiếp tục áp dụng luật thay 5 người cho mọi giải đấu chính thức.

Tuy nhiên, tới mùa bóng 2020/21, riêng Ngoại Hạng Anh lại giảm số lượng quyền thay người từ 5 xuống còn 3. Hiện tại, sân chơi hàng đầu của bóng đá xứ sở sương mù là một trong những giải đấu hiếm hoi vẫn chỉ cho mỗi đội thay 3 người mỗi trận. Quyết định này của ban tổ chức Ngoại Hạng Anh vấp phải sự phản đối từ một số huấn luyện viên, đặc biệt là Jurgen Klopp.

Vị thuyền trưởng củaLiverpooltừng phàn nàn: “Chúng tôi phải đá vào ngày Chủ nhật, thứ Tư, thứ Bảy và cả thứ Ba nữa. Lịch thi đấu như vậy thật khủng khiếp. Nếu Liverpool có thể thay người thì chúng tôi đã làm như thế rồi. Việc trở lại với 5 quyền thay người là rất cần thiết”.

Top 5 màn thay người đỉnh nhất năm 2022

https://sport5.vn/chinh-thuc-ban-to-chuc-ngoai-hang-anh-chinh-sua-mot-dieu-luat-lam-klopp-suong-ron-20220331225554348.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/508/chinh-thuc-ban-to-chuc-ngoai-hang-anh-chinh-sua-mot-dieu-luat-lam-klopp-suong-ron/