vị trí của bạn Home agen bola 5758

Công Phượng, Quang Hải tái hiện cực hài hước pha ăn mừng của tiền đạo tuyển Thái Lan

Trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam, bộ đôi Quang Hải và Công Phượng vẫn dính lấy nhau như sam. Vừ

Trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam, bộ đôi Quang Hải và Công Phượng vẫn dính lấy nhau như sam. Vừa đi thả lỏng cả hai còn cực hài hước khi tái hiện lại cách ăn mừng của tiền đạo đội tuyển Thái Lan.

Trước đó, trong trận đấu vòng bảng với Singapore tiền đạo Supachai đã ghi bàn ở phút cuối cùng hiệp 1. Sau khi nâng tỉ số lên 2-0 cho đội tuyển Thái Lan, cầu thủ này đã vừa nhảy vừa ăn mừng rất thú vị.

Pha ăn mừng của Supachai (Ảnh: Getty)

Có lẽ vì thích thú với pha ăn mừng này nên Quang Hải và Công Phượng đã tập thử rất nhiều lần. Đặc biệt, tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ chạm trán ở trận bán kết AFF Cup 2020. Sẽ rất thú vị nếu như Công Phượng hoặc Quang Hải ghi bàn và ăn mừng theo phong cách này.

Công Phượng còn hướng dẫn cách đánh tay cho Hồng Duy và Quế Ngọc Hải

Trận đấu lượt đi bán kết AFF Cup 2020 giữa Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/12 trên sân vận động quốc gia Singapore.

https://sport5.vn/cong-phuong-quang-hai-tai-hien-cuc-hai-huoc-pha-an-mung-cua-tien-dao-tuyen-thai-lan-20211222091100639.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/519/cong-phuong-quang-hai-tai-hien-cuc-hai-huoc-pha-an-mung-cua-tien-dao-tuyen-thai-lan/