vị trí của bạn Home agen bola 5758

Đức Chinh, Hồng Duy đến động viên đồng đội cũ trên tuyển sau trận HAGL 2-1 Đà Nẵng

Sau khi ĐTQG được “xả trại” hôm 4/1, Đức Chinh, Hồng Duy bất ngờ có mặt tại trận đấu của Đà Nẵng và

Sau khi ĐTQG được “xả trại” hôm 4/1, Đức Chinh, Hồng Duy bất ngờ có mặt tại trận đấu của Đà Nẵng và HAGL. Sau khi dự khán trận thua của Đà Nẵng, Đức Chinh và Hồng Duy đã nán lại và chờ đợi các cầu thủ Đà Nẵng ra khỏi sân. Tại đây, 2 tuyển thủ Việt Nam đã đến động viên các cầu thủ Đà Nẵng và các đồng đội cũ trên ĐTQG Việt Nam.

Đức Chinh và Hồng Duy đã đến động viên cựu tuyển thủ Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng đội (Ảnh: Anto)

CLB Đà Nẵng sớm vươn lên dẫn trước 1-0 HAGL nhưng không thể giữ vững lợi thế và để HAGL lội ngược dòng 2-1 trong hiệp 2. Với 2 trận thua liên tiếp tại cup Hoàng đế Quang Trung, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đang đứng cuối cùng BXH.

Sau 2 vòng đấu, CLB HAGL đang đứng đầu BXH với 2 chiến thắng cùng 6 điểm, 5 bàn thắng. CLB Bình Dương và Bình Định có 3 điểm. Vòng thi đấu cuối cùng của cup Hoàng đế Quang Trung sẽ diễn ra vào ngày 9/1, Bình Dương sẽ đối đầu với Đà Nẵng lúc 16h, HAGL sẽ gặp chủ nhà Bình Định ở trận đấu 18h.

https://sport5.vn/duc-chinh-hong-duy-den-dong-vien-dong-doi-cu-tren-tuyen-sau-tran-hagl-2-1-da-nang-20220107222822551.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/525/duc-chinh-hong-duy-den-dong-vien-dong-doi-cu-tren-tuyen-sau-tran-hagl-2-1-da-nang/