vị trí của bạn Home liga bola 88

ĐT Việt Nam nắm chặt tay nhau đón Giáng sinh ấm áp

ĐT Việt Nam nắm chặt tay nhau đón Giáng sinh an lành (Video: VFF)Sau bữa tối 24/12, ĐT Việt Nam đã t

ĐT Việt Nam nắm chặt tay nhau đón Giáng sinh an lành (Video: VFF)

Sau bữa tối 24/12, ĐT Việt Nam đã tổ chức một tiệc ngọt nho nhỏ để cùng nhau đón Giáng sinh 2021. Ban huấn luyện và các cầu thủ đứng kề sát bên, tay nắm chặt tay và cùng ca hát. Đỗ Duy Mạnh cổ đeo đai cố định cánh tay vì chấn thương vai phải nhưng cũng xoè bài tay nắm lấy tay những người anh em xung quanh mình.

Toàn đội rộn ràng không khí Noel, niềm vui tràn ngập ánh mắt, nụ cười từng người. Không khí ở đội tuyển Việt Nam hôm nay đặc biệt ấm cúng, yêu thương kết nối như gia đình. Họ cùng nhau đón một Giáng sinh nơi đất khách Singapore. Không có người thân, bạn bè bên cạnh nhưng họ có nhau, có đồng đội, anh em, có tình thầy trò thương mến. Trong nhiều năm qua, đội tuyển đã cùng nhau trải qua nhiều dịp lễ đặc biệt như Tết, Giáng sinh, Tết Nguyên đán,… và coi nhau như những người thân trong gia đình.

Nhóm cầu thủ Quế Ngọc Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Duy Mạnh, Lương Xuân Trường cùng cầm vào chiếc dao nhỏ để cắt bánh kem mừng Giáng sinh. Mọi người thưởng thức bánh ngọt với niềm vui quây quần giản dị.

HLV Park Hang-seo sau bữa tiệc đã đi bắt tay từng người để động viên và nói những lời chúc an lành, hạnh phúc. Tuyển Việt Nam tận hưởng trọn vẹn không khí Giáng sinh đêm nay để ngày mai, họ lại cùng nắm tay nhau hướng tới trận bán kết lượt về với tuyển Thái Lan vào ngày 26/12. Sẽ là một trận đấu đầy khó khăn nữa nhưng các cầu thủ đã quyết tâm sẽ chiến đấu đến giây phút cuối cùng vì mục tiêu giành vé vào chung kết giải đấu.

ĐT Việt Nam nắm chặt tay nhau đón Giáng sinh an lành

https://sport5.vn/dt-viet-nam-nam-chat-tay-nhau-don-giang-sinh-am-ap-2021122423112789.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/529/dt-viet-nam-nam-chat-tay-nhau-don-giang-sinh-am-ap/