vị trí của bạn Home freebet 24 jam

Tuyển Việt Nam tái ngộ trọng tài người UAE tại Mỹ Đình trận gặp tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 2 trận đấu sân nhà tiếp đón đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia lần

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 2 trận đấu sân nhà tiếp đón đội tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia lần lượt vào lúc 19h00 các ngày 11 và 16/11. Theo đó, trọng tài chính trận tuyển Việt Nam gặp đội Nhật Bản ngày 11/11 sẽ là trọng tài người UAE Mohammed Abdullah Hassan.

Trợ lý cho trọng tài Mohamed Abdullah Hassan là 3 trọng tài cũng đến từ UAE gồm trợ lý Mohamed Ahmed Yousef Abdulla, Hasan Mohamed Hasan Abdulla và Adel Ali Ahmed Khamis. Trọng tài VAR ở trận đấu này sẽ là ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa (UAE). Trợ lý trọng tài VAR là ông Hattab Hanna (người Syria).

Đáng chú ý, ông Mohamed Abdullah Hassan vừa bắt trận tuyển Trung Quốc 3-2 Việt Nam tại UAE tháng 10 vừa qua. Tại tứ kết Asian Cup 2019, ông Mohamed Abdullah Hassan cũng là người bắt chính trận Nhật Bản gặp tuyển Việt Nam.

Sau khi kết thúc trận đấu ngày 11/11, vị trọng tài này cũng sẽ ở lại Hà Nội thêm vài ngày để tiếp tục làm nhiệm vụ trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs Saudi Arabia ngày 16/11.

Ở trận đấu với Saudi Arabia, trọng tài chính là ông Hattab Hanna (Syria) – trợ lý trọng tài VAR trận Việt Nam gặp Nhật Bản. Các trợ lý trọng tài gồm có ông Ahmad Ali (Syria), Ahmed Saeed Ahmed Alasil (UAE), Omar Mohamed Ahmed Hassan (UAE) và trọng tài VAR là ông Mohamed Abdullah Hassan cùng trợ lý VAR ông Alineibi Ammar Ali Abdulla Jumaa (UAE).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/535/tuyen-viet-nam-tai-ngo-trong-tai-nguoi-uae-tai-my-dinh-tran-gap-tuyen-nhat-ban-va-saudi-arabia/