vị trí của bạn Home place bet88

Fan Việt lo sợ, cuống cuồng yêu cầu VFF gia hạn hợp đồng với ngài Park sau khi CLB giàu thành tích nhất nước Anh sa thải HLV

Tối ngày 18/12, CLB Man United đã chính thức sa thải HLV Jose Mourinho sau chuỗi thành tích tệ hại c

Tối ngày 18/12, CLB Man United đã chính thức sa thải HLV Jose Mourinho sau chuỗi thành tích tệ hại của đội bóng. Cụ thể, tại giải Ngoại hạng Anh, “Quỷ đỏ” đang ngụp lặn ở vị trí thứ 6, kém tận 11 điểm so với nhóm cạnh tranh cho suất dự Champions League mùa tới. Chưa kể việc Man United cũng bị loại sớm ở Cúp Liên đoàn.

Fan Việt lo sợ, cuống cuồng yêu cầu VFF gia hạn hợp đồng với ngài Park sau khi CLB giàu thành tích nhất nước Anh sa thải HLV - Ảnh 1.

HLV Jose Mourinho chính thức bị Man United sa thải.

Dù sao, việc Mourinho bay ghế cũng là “chuyện đã rồi”. Điều mà người hâm mộ quan tâm vào lúc này là ai sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Báo chí nước Anh đã liệt kê ra một danh sách dài dằng dặc những ứng viên tiềm năng. Trong khi đó, tại đất nước hình chữ S, trên mạng xã hội, một số cổ động viên đã bắt đầu lo xa, sợ ông lớn của bóng đá thế giới sẽ “cướp” HLV Park Hang-seo khỏi đội tuyển Việt Nam.

Fan Việt lo sợ, cuống cuồng yêu cầu VFF gia hạn hợp đồng với ngài Park sau khi CLB giàu thành tích nhất nước Anh sa thải HLV - Ảnh 2.

Sự lo lắng đã xuất hiện ngay khi HLV Mourinho bị sa thải.

Fan Việt lo sợ, cuống cuồng yêu cầu VFF gia hạn hợp đồng với ngài Park sau khi CLB giàu thành tích nhất nước Anh sa thải HLV - Ảnh 3.

“Hãy tăng lương cho HLV Park Hang-seo”, một cổ động viên khẩn khoản yêu cầu VFF hành động.

Fan Việt lo sợ, cuống cuồng yêu cầu VFF gia hạn hợp đồng với ngài Park sau khi CLB giàu thành tích nhất nước Anh sa thải HLV - Ảnh 4.

Thêm một tài khoản khác lên tiếng nhắc nhở LĐBĐ Việt Nam.

Fan Việt lo sợ, cuống cuồng yêu cầu VFF gia hạn hợp đồng với ngài Park sau khi CLB giàu thành tích nhất nước Anh sa thải HLV - Ảnh 5.

Cổ động viên “Nguyễn Quân” hài hước, đề ra thuyết âm mưu rằng HLV Mourinho mất việc sớm do Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Fan Việt lo sợ, cuống cuồng yêu cầu VFF gia hạn hợp đồng với ngài Park sau khi CLB giàu thành tích nhất nước Anh sa thải HLV - Ảnh 6.

Trong khi đó, bạn “Văn Ngọc Nguyễn” lại vẽ ra viễn cảnh HLV Mourinho về Malaysia để đối đầu với Việt Nam tại SEA Games vào năm sau.

Dẫu biết đây là khả năng rất khó xảy ra, trong bóng đá rất khó nói trước được điều gì, đặc biệt trong bối cảnh “Ngài ngủ gật” đang tạo ra những thành tích đáng tự hào cho đội tuyển Việt Nam. Còn nhớ, năm 1996, Arsenal đã sang tận Nhật Bản để mời ông Arsene Wenger và mở ra một chương mới trong lịch sử của CLB nước Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/541/fan-viet-lo-so-cuong-cuong-yeu-cau-vff-gia-han-hop-dong-voi-ngai-park-sau-khi-clb-giau-thanh-tich-nhat-nuoc-anh-sa-thai-hlv/