vị trí của bạn Home luckybet89a

Tiết lộ: Nếu điều này có thật, Courtois chắc chắn đã ở lại Chelsea

Fan Chelsea nghĩ gì về Courtois?Vụ chuyển nhượng lùm xùm Thibaut Courtois sang Real Madrid đã khiến

Fan Chelsea nghĩ gì về Courtois?

Vụ chuyển nhượng lùm xùm Thibaut Courtois sang Real Madrid đã khiến nhiều cổ động viên Chelsea cảm thấy phẫn nộ. Thủ môn người Bỉ đã trốn tập sau khi kết thúc kỳ nghỉ hậu World Cup vào ngày 6/8 để gây sức ép lên ban lãnh đạo Chelsea. Và anh đã thành công bởi chỉ hai ngày sau đó, The Blues đã buộc phải để Courtois đến Real Madrid với giá chuyển nhượng rẻ mạt 35 triệu euro kèm Kovacic dưới dạng cho mượn.

Chứng kiến cơn tức giận mà những fan Chelsea nhắm vào thân chủ mình, người đại diện Christophe Henrotay đã phải lên tiếng minh oan cho Courtois. Theo tay cò này, Găng tay vàng World Cup 2018 đã gặp streess nặng khi đưa ra quyết định bởi anh chưa từng muốn chia tay đội chủ sân Stamford Bridge.

“Việc anh ấy vắng mặt ở buổi tập là điều không nên, nhưng trong trường hợp này chúng tôi cần phải làm vậy”, Henrotay chia sẻ trên BBC Radio 5. “Courtois đã gửi lời xin lỗi sau đó và tất cả các bên đều cảm thấy hài lòng”.

Sự ra đi bất ngờ của Courtois khi kỳ chuyển nhượng hè ở Anh chỉ còn tính bằng giờ buộc đội chủ sân Stamford Bridge phải gấp rút đem về một thủ môn mới – Kepa Arrizabalaga, với giá 80 triệu bảng từ Athletic Bilbao.

Tiết lộ: Nếu điều này có thật, Courtois chắc chắn đã ở lại Chelsea - Ảnh 2.

Courtois khiến nhiều fan Chelsea phẫn nộ khi hôn logo Real ngay trong ngày ra mắt câu lạc bộ mới.

“Có nhiều cầu thủ gây sức sức ép để ra đi nhưng trường hợp Courtois thì khác. Anh ấy đã gặp stress nặng khi Real Madrid gửi lời đề nghị và anh ấy có cơ hội để ra đi. Nhưng thực tế, chưa bao giờ Courtois muốn như vậy”.

Trả lời phỏng vấn sau khi chia tay Chelsea, thủ môn người Bỉ cho biết anh muốn quay lại thủ đô Tây Ban Nha để được gần các con. Tuy nhiên, The Blues đã từ chối để anh ra đi cho đến khi tìm được người thay thế. Câu chuyện này cũng được Henrotay xác nhận với BBC.

“Nếu gia đình anh ấy ở London, mọi thứ lúc này đã khác. Có lẽ Courtois sẽ ở lại bởi chẳng có lý do gì để chia tay một đội bóng như Chelsea cả. Anh ấy vẫn có thể giành thêm nhiều danh hiệu khác với họ”, Henrotay cho biết. “Không may, gia đình Courtois lại sống ở Madrid. Việc anh ấy rời Chelsea là vì lý do cá nhân và điều đó đáng được tôn trọng. Phía câu lạc bộ cũng hiểu rõ tình hình nên bản hợp đồng đã được thông qua”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch bóng đá việt nam hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.womenssportsinformation.com/546/tiet-lo-neu-dieu-nay-co-that-courtois-chac-chan-da-o-lai-chelsea/